Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal ngày 11/3: Man City thắng kèo góc FT

Thứ tư, 11-03-2020

Man City vẫn được đánh giá cao hơn nhiều cho lần đụng độ này nhưng với kèo chấp 1 1/2 xe m ra là rất mạo hiểm, thay vào đó thì kèo góc FT thì Man City có những ưu thế vượt trội hơn.

Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, việc để thua trước Mu trong trận Derby thành Manchester cho thấy Man City không quá đối phó vào lúc này. Tuy nhiên thi đấu trên sân Etihads trong khi Man City rất quyết tâm lấy lại thể hiện thì xem ra Arsenal sẽ có một ngày thi đấu vô cùng khó khăn.

Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal

" Hàng công mạnh nhất nhì Premier League đã thi đấu với phong độ rất thất vọng và trận thua 0-2 trước Mu là ví dụ điểm hình nhất. Vẫn tấn  công dồn dập với thời gian kiểm soát bóng vượt trội nhưng cái thiếu của Man City chính là sự chuẩn xác trong các tình huống dứt điểm.

Nhưng đổi lại với kèo phạt góc thì chủ nhà vẫn đang là điểm đến lý tưởng cho NĐT, vẫn sẽ ra sân với sơ đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 và những phá xuyên phá từ hai cánh vẫn mnag đến Man City những tình huống gây nguy hiểm cho khung thành của đối phương.

Trong khi đó Arsenal muốn chơi đôi công với Man City thì không phải là chiến thuật hợp lý, không loại trừ khả năng các vị khách sẽ chủ động chơi chắc. Trước chủ nhà vượt trội hơn về thực lực thì rõ ràng để Arsenal tiếp cận khung thành của Man City xem ra không có nhiều ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Man City vs Arsenal

Không khó để nhận ra cách tiếp cận trận đấu của Man City và nhất là được thi đấu trên sân nhà thì việc Man City áp đảo Arsenal không lấy làm bất ngờ. Với tình thế này thì đi theo chủ nhà ở kèo phạt góc là rất khả thi. Theo thống kê 3 trận gần nhất Man City nhận trung bình 10 lần phạt góc /trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin : Man City thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết