Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley ngày 22/6: Man City thắng kèo góc HT

Thứ hai, 22-06-2020

Vẫn như mọi khi Man City với sức tấn công hủy diệt sẽ không khó để áp đặt lối chơi lên các vị khách, ngay cả ở kèo góc HT thì đoàn quân của HLV Pep Guardiola cũng đã tỏ ra quá mạnh so với Burnley.

Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Man City sẽ thắng là chuyện không quá bất ngờ nhưng  với kèo chấp lên đến 2 1/4 với những NĐT hơi an toàn thì không phải là kèo thơm cho trận đấu này. Thay vào đó với những cá nhân xuất sắc hai biên và lối chơi tấn công dồn ép thì kèo góc đang là điểm đến lý tưởng dành cho NĐT.

Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley  Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley

" Trận này trên hàng công của Man City đã có chút thay đổi khi bộ 3 trên hàng công đã có chút thay đổi so với trận gặp Arsenal, vị trí tiền đạo trung tâm Jesus đã nhường chỗ cho Kun Aguero, tiền vệ công cánh phải thuộc về Silva thay cho Mahrez. Nhưng một con át chủ bài khác là Sterling vẫn chiếm giữ hành lang trái.

Có thể hiểu khi HLV Pep Guardiola thực hiện chính sách thay vòng cho những vòng đấu cuối này khi đã không còn mục tiêu gì ở Premier League, nhưng không vì thế mà đánh giá thấp sức mạnh trong những tình huống hãm thành của nửa xanh thành Manchester. Vẫn với 4-3-3 quen thuộc thì những đường lên bóng hai biên rất lợi hại của chủ nhà vẫn sẽ được thể hiện trong 90 phút sắp đến.

Trong khi đó bên kia sân sẽ không có nhiều % thời gian cầm bóng dành cho Burnley huống hồ chi là gây nguy hiểm cho khung thành của Man City, cũng ra sân với đội hình thiên về đánh biên 4-4-2 nhưng thật sự để Burnley đẩy bóng lên phần sân nhà của Man City cũng đã rất là khó khăn ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley 

Chuyên gia nhận định Man City vs Burnley

Với kèo chấp 2 1/4 thì cũng đã thấy sự khác biệt là rất lớn, ngày kèo chấp góc HT đã là 3 trái thẳng, nhưng thật sự cũng không quá bất ngờ khi tỷ lệ nhận phạt góc của Man City cao nhất nhì Ngoại Hạng Anh. Thống kê 4 trận gần nhất Man City nhận 38 quả phạt góc tức trung bình hơn 9 lần/trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo góc HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết