Chuyên gia nhận định Man City vs Lyon ngày 15/8: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ bảy, 15-08-2020

So sánh lực chiến của hai hàng công thì đại diện của Premier League được đánh giá cao hơn rất nhiều với nhiều cái tên tạo ra đột biến cao hơn. Sẽ không quá bất ngờ khi Lyon sẽ phải vào lưới nhặt bóng ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Man City vs Lyon

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây có thể xem là cặp đấu có sự chênh lệch nhất ở vòng tứ kết C1 năm nay. Dù đã tạo ra bất ngờ trước Juventus nhưng Lyon được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đụng độ với Man City với lối đá tấn công đẹp mắt với dàn sát thủ thượng thừa.

Chuyên gia nhận định Man City vs Lyon  Chuyên gia nhận định Man City vs Lyon

" Hiện tại bầy Sư tử vẫn phải sống dựa vào hơi thở của ngôi sao sáng nhất Memphis Depay trên hàng công, tuy nhiên việc phụ thuộc quá nhiều vào cựu chân sút Mu không phải là giải pháp có thể giúp cho Lyon có thể tiến sâu. Hai trận vòng 1/8 thì Lyon đã buộc phải chơi phòng ngự chặt phản công nhanh.

Nhưng trận này sẽ không dễ để cho Lyon đá theo ý của mình bởi đơn giản Man City quá mạnh trong khâu kiểm soát bóng với bộ 3 tiền vệ Gundogan - Rodrigo - Bruyne vừa tốc độ thể lực và đầy sáng tạo dư sức tạo được thế trânh trước Lyon. Nói không quá khi Man City và phiên bản của Barcelona tại Preimer League.

Nhưng điểm ấn tượng nhất của Man City là nằm ở sức công phá với bộ 3 quen thuộc Sterling - Jesus - Mahrez đã loại Real Madrid một cách tâm phục khẩu phục sau 2 trận vòng 1/8. 3 trận gần nhất thì hàng công của Man City đã ghi đến 11 bàn ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Lyon

Không khó để nhận ra cách tiếp cận của Lyon không gì khác ngoài chủ động chơi chắc để có thể lôi Man City đến loạt sút luân lưu đầy may rủi. Nhưng Man City hẳn sẽ không muốn điều này xảy ra và nhiều khả năng sẽ chơi phủ đầu ngay sau tiếng coi khai cuộc vang lên. kèo chấp HT đã là 3/4 thì khả năng Man City có bàn thắng dẫn trước HT là rất cao.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết