Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique ngày 4/9: Xỉu hiệp một

Thứ tư, 04-09-2019

Trước đối thủ nhỉnh hơn vệ mọi mặt thì Mauritus không có nhiều cách để tiếp cận trận đấu ngoài việc co cụm phòng ngự để hi vọng có thể cầm chân được các vị khách ít nhất cũng trong 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, với cái tên Mozambique thì cũng không xa lạ gì với NHM bóng đá Lục địa đen, trong khi đó cái tên Mauritius xem ra quá xa lạ nói không quá khi với những người rất am hiểu về bóng đá thì mới biết đến cái tên này. Với cách biệt 41 bậc trên bảng xếp hạng FIFA thì không khó để nhận ra sự chênh lệch của cặp đấu này. Không loại trừ khả năng Mauritius sẽ chơi tử thủ với các vị khách để mong có được một kết quả khả quan.

Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique 
Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique 

" Thời điểm mà hai đội gặp nhau cách đây cũng 3 năm trong ở vòng loại Can thì Mauritius cũng đã nhận thất bại trước các vị khách Mozambique. Cách đó 1 năm thì trên sân nhà Mauritius đã đánh bại được Mozambique, bị đánh giá thấp hơn nhiều nhưng không phải Mauritius không mang đến cho Mozambique những khó khăn nhất định.

Đây cũng là nguồn động viên rất lớn dành cho chủ nhà trong lần tiếp đón các vị khách Mozambiaque, không nói đến chất lượng đội hình thì phong độ trước khi đến với trận đấu này các vị khách cũng tỏ ra nhỉnh hơn với 8/10 trận bất bại, trong khi đó  Mauritius để thua 7/10 trận gần nhất.

Nhưng trong 45 phút đầu thì lại là một câu chuyện khác khi chủ nhà đã không thua ở hiệp một trong 7 trận và trong đó có 5 trận mà Mauritius giữ sạch lưới. Trong khi đó các vị khách đã tịt ngòi ở 7/10 trận gần nhất ngay trong 45 phút đầu. Nếu nhìn ở góc độ đầu tư ở HT thì Mozambique không phải là lựa chọn mang lại sự yên tâm ".

Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique 

Chuyên gia nhận định Mauritus vs Mozambique 

Hai lần đụng độ trước đó thì Mauritius cũng đã xuất sắc cầm hòa không bàn thắng ngay hiệp một ở cả hai trận. Và lần đụng độ này với điểm tựa sân nhà thì Mauritus hứa hẹn sẽ lại mang đến những khó khăn cho các vị khách. Trong khi đó hàng công của Mozambique cũng không quá mạnh với 7 bàn/6 trận gần nhất và việc tịt ngòi ở 7 trận trong 45 phút đầu thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đang rất tin tưởng vào hiệp một trận đấu sẽ khép lại với 2 con số không tròn trĩnh.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Xỉu hiệp một

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết