Chuyên gia nhận định Milan vs SPAL ngày 31/10: Milan thắng kèo HT

Thứ năm, 31-10-2019

Tiếp đón một SPAL đang ngụp lặn với vị trí áp chót bảng đấu thì Milan được đánh giá rất cao việc có được 3 điểm. Với sự khởi sắc của hàng công thì Milan hoàn toàn có thể dẫn trước SPAL ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Milan vs SPAL 

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, Milan với vị trí thứ 13 như hiện tại là khá thất vọng dành cho NHM, trong khi đó SPAL bên kia sân với vị trií áp chót bảng đấu cũng đang sa sút rất nhiều. Không khó để nhận ra mục tiêu của 2 đội ở trận đấu muộn này là 3 điểm, nên không khó để nhận ra thế trận sôi nổi và quyết liệt ở lần đụng độ này.

Chuyên gia nhận định Milan vs SPAL 
Chuyên gia nhận định Milan vs SPAL 

" Trong 4 lần đụng độ trước đó thì Milan đều là đội bóng giành được chiến thắng, đó là sự áp đảo hoàn toàn. Dù không còn mạnh như trước nhưng so với SPAL thì Milan vẫn trên cơ hơn rất nhiều. Và lần đụng độ này thì chủ nhà đã được nhà cái áp cho kèo chấp lên đến 1 trái thẳng.

Nếu xét đến phong  độ hiện tại thì không có nhiều sự chênh lệch, Milan với 3 trận bại trogn vòng 6 vòng đấu gần nhất, thì SPAL cũng trắng tay 4/6 vòng đấu gần nhất. Nhưng với kèo chấp như trên thì rõ ràng giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của chủ nhà Milan.

Trong số 9 bàn thắng có được sau 9 vòng đấu thì ở 3 vòng đấu gần nhất hàng công Milan đã ghi đến 9 bàn, đã có sự khởi sắc trogn khả năng săn bàn của các chân sút chủ nhà. Đây là yếu tố mà Milan được đánh giá cao ở trận này ".

Chuyên gia nhận định Milan vs SPAL 

Ngay 45 phút đầu thì Milan đã chấp SPAL nửa trái thẳng, nên biết trong 4 lần đụng độ trước đó thì Milan đều có được bàn thắng ngay HT và dẫn trước SPAL ở 3 trận. Với tình hình như hiện nay cùng sự khởi sắc của hàng tấn công thì Milan đủ cơ sở để mang về niềm vui cho NĐT ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Milan thắng kèo HT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết