Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa ngày 01/12 : Mu thắng kèo phạt góc FT

Chủ nhật, 01-12-2019

Mu đang thể hiện một phong độ thiếu ổn định, với kèo chính 1 1/4 thì Mu đang để lại sự hoài nghi rất lớn, khi Aston Villa đã tìm lại cảm giác chiến thắng. Thay vào đó kèo phạt góc FT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Mu trận này.

Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nếu nhìn những kết quả đối đầu trước đây khi Mu thắng 9 hòa 1 trong 10 lần đối đầu gần nhất có thể thấy sự áp đảo hoàn toàn mà chủ sân Old Trafford dành cho Aston Villa. Nhưng để ý kỹ thì 2 chiến thắng gần nhất Mu đã vượt qua các vị khách không quá 1 bàn/trận.

Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa  Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa

" Nếu như trận gần nhất Mu để mất điểm trước Astana với đội hình dự bị thì có thể thông cảm được khi Mu đã có vé vào vòng Knock out Europa League cách đây ít ngày. Nhưng trước đó việc để cho một tân binh khác là Sheffield United cầm chân tại Preimer League là khó để cho HLV Solskjaer có thể giải thích. Mà đó là sự bất ổn đã tồn tại từ đầu mùa giải đến giờ của Mu.

Tung ra sân vớ bộ 3 tấn công Rashford - Martial - Mata ngay từ đầu cùng với James thì hẳn Mu đang rất muốn đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu, với khả năng xuyên phá hai cánh của bộ đôi Rashford - James thì đây là hai mũi khoan và cũng là  hướng tấn công chủ yếu của Mu trận này. 

Một điều dễ nhận ra lối đá của Mu mùa giải này thì đặc mùi bóng đá Anh với tạt cánh đánh đầu và những đường chuyền dài. Trước Aston Villa nhiều khả năng sẽ lựa chọn lối đá phòng ngự chặt và phản công để đối đầu với Mu trận này thì hẳn Mu sẽ trông cậy rất nhiều vào phong độ của đôi cánh Rashford vs James ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa 

Chuyên gia nhận định Mu vs Aston Villa

Với kèo chính là 1 1/4 trong khi Mu đang để lại quá nhiều nỗi hoài nghi, nhất là khi Mu đã để thua kèo 2 trận gần nhất. Với điểm tựa sân nhà thì hẳn Mu sẽ chủ động tấn công ngay từ đầu với 2 mũi khoan hai biên thì kèo phạt góc FT Mu đang tỏ ra nhỉnh hơn. Theo thống kê thì trong 6 lần đụng độ gần nhất thì Mu đã thắng kèo phạt góc FT đến 5 trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu thắng kèo phạt góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết