Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth ngày 4/7: Mu thắng kèo HT

Thứ bảy, 04-07-2020

Một Bournemouth đang rệu rã hành quân đến sân của Bầy Quỷ đỏ đang chơi rất hưng phấn thì xem ra để Bournemouth lành lặn ra về là rất khó. Với kèo chấp HT lên đến 3/4 thì NĐT nên đi chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, hai vòng đấu gần nhất Mu ghi 6 bàn và giành trọn 6 điểm là quá đủ để thấy phng độ của Chủ sân Old Trafford cao như thế nào. Đang cạnh tranh khốc liệt cho một suất dự Champion League nên không nghi ngờ gì về quyết tâm cos 3 điểm trận này của Mu.

Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth  Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth

" Trong khi đó bên kia sân Bournemouth đã thua 3 vòng đấu gần nhất kể tùe sau khi giải đấu quay trở lại, đáng kể nhất là trận thua múi mặt trước Bầy Chích chòe ngay trên sân nhà với tỷ số 1-4. Nên biết Newcastle là một trng những hàng công tệ thuộc nhón tệ nhất giải đấu. 

Sự sa sút của Bournemouth đã là quá rõ ràng, cộng thêm áp lực trụ hạng thì thật sự chuyến hành quân này Bournemouth bị đánh giá cực thấp ngay ở việc có thể giữ sạch lưới trước MU. Khả năng chịu sức ép của hàng thủ Bournemouth là rất kém, trong khi hàng công của Mu đang chơi rất hừng với 6 bàn thắng sau 2 vòng đấu gần nhất.

Kèo FT 2 trái trong khi kèo tài xỉu FT là 3 trái rõ ràng đây là thế trận một chiều, với 4-5-1 thì Bournemouth đã chủ động chơi tử thủ và nhiệm vụ còn lại là của Mu và NHM đang chờ màn thể hiện của Bầy quỷ con. Nhưng cá nhân xuất sắc nhất trên hàng công như Martial, Bruno, Rashford đều góp mặt ngay từ đầu dư sức xé lưới Bournemouth ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth 

Chuyên gia nhận định Mu vs Bournemouth

Trong 4 lần tiếp Bournemouth gần nhất thì Mu đã thắng 3 trận và cả 4 trận đó Mu đều ghi được bàn thắng ngay HT và đã dẫn trước Bournemouth đến 3 trận. Với kèo chấp HT 3/4 thì rõ ràng Mu nhiều khả năng sẽ dẫn trước Bournemouth ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết