Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley ngày 22/1: Mu nhận quả phạt góc đầu tiên.

Thứ tư, 22-01-2020

Thực lực nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân nhà thì không khó để cho Mu đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu. Với tìh thế này thì việc Mu được hưởng phạt góc đầu tiên của trận đấu là rất cao.

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, đây là thời điểm rất tốt để cho Mu rút ngắn khoảng cách với Top 4 khi trước đó ngày Chelsea ( xếp thứ 4 ) để cho Arsenal cầm chân ngay tại thánh địa Stamford Bridge. Tiếp đón các vị khách không quá khó nhằn như Burnley là cơ hội rất tốt để Mu cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

" Nếu nhìn vào phong độ thi đấu của hai đội trong tháng qua thì có thể thấy cả hai đều đang sa sút phong độ, với các vị khách là thua 3/4 vòng đấu gần nhất và Mu cũng đã thua 2/4 vòng đấu gần nhất. Trong đó phải kể đến phong độ ghi bàn của Mu rất kém cỏi nên kèo chấp FT 1 1/4 xem ra là rất mạo hiểm cho NĐT.

Thay vào đó với sơ đò tấn công thiên về biên thì kèo phạt góc đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho Mu lúc này. Với sơ đồ 4-2-3-1 với đôi cánh James vs Greewood sẽ hướng lên bóng chủ yếu của chủ nhà. Với chiến tích thắng 6 hòa 4 trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Mu có thừa tự tin đẩy cao dồn ép Burnley ngay từ đầu.

Bên kia sân Burnley cũng ra sân với sơ đồ đánh biên 4-4-2, nhưng với sơ đồ chiến thuật này cùng phong độ sa sút thì nhiều khả năng Burnley sẽ chủ động chơi chắc ngay từ đầu. Nếu nhìn vào con số 7 lần phạt góc sau 2 trận gần nhất là có thể thấy các vị khách không mạnh về mảng kèo này ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Burnley

Với điểm ăn cho quả phạt góc đầu tiên chỉ là 0.46 trong khi ở các vị khách thì điểm thua là -0.62 và ăn đủ thì khả năng Mu được hưởng quả phạt góc đầu tiên là rất cao. Nên biết kèo phạt góc FT Mu đã chấp khách đến 3 1/2 trái.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu được hưởng quả phạt góc đầu tiên.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết