Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan ngày 7/11: Mu thắng kèo phạt góc FT

Thứ năm, 07-11-2019

Tiếp đón một Partizan dưới cơ ngay trên sân nhà là cơ hội tốt để Mu sốc lại tinh thần, với thực lực hơn hẳn thì MU hoàn toàn có thể đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu.

Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, một lần nữa MU lại mang đến sự thất vọng não nề cho NHM, tưởng chừng như chiến thắng trước Chelsea sẽ giúp cho họ chơi khởi sắc nhưng ngược lại trận thua trước Bournemouth đã đưa Mu về với mặt đất. Trận này Mu chấp đến 1 1/4 là rất mạo hiểm dù cho được chơi trên sân nhà .

Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan 
Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan 

" Giành chiến thắng ở lượt đi cộng thêm điểm tựa sân nhà thì Mu đã chấp Partizan khá cao, nhưng đây rõ ràng là một kèo rất mạo hiểm. Thay vào đó với thực lực nhỉnh hơn nhiều cùng lối đá tấn công thì kèo phạt góc FT thì Mu lại đang rất sáng.

Nhìn Bầy Quỷ con thì đấu những trận gần đây chẳng khác nào một đội bóng tầm trung với những pha tấn công đặc mùi bóng đá Anh là tạt cánh đánh đầu và chủ yếu là những tình huống bóng bổng. Tiếp đón Partizan nhiều khả năng sẽ chủ động phòng ngự thì xem Mu lại tiếp tục thể hiện lối đá như vừa nêu.

Trong khi Martial đã trở lại và chia sẽ gánh nặng với Rashford và Lingard cũng là sự lựa chọn ở những tình huống lên bóng hai biên. Với điểm tựa sân nhà thì không khó để nhận ra thế trận dồn ép ngay từ đầu của Mu nhưng tính hiệu quả thì không được đánh giá cao, nhưng ở khả năng nhận được nhiều quả phạt góc là rất cao ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan 

Chuyên gia nhận định Mu vs Partizan 

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất thì Mu đã nhận đến 22 lần được hưởng phạt góc, tức trung bình khoảng 7 lần/trận. Trong khi đó thì bên kia sân Partizan chỉ nhận có 13 lần sau 3 trận gần nhất.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo phạt góc FT

Xem thêm: Soi kèo Man United vs Partizan, 03h00 ngày 8/11

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết