Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield ngày 24/6: Xỉu kèo góc FT

Thứ tư, 24-06-2020

Mu với đội hình 4-3-1-2 chủ yếu tập trung ở khâu trung lộ và bên kia sân các vị khách lại chơi thiên về sự chắc chắn thì xem ra kèo xỉu góc FT trận này là rất sáng.

Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Mu đang phải chịu áp lực lớn từ 3 đội bóng bám rất sát ngay sau, cả Sheffield cũng chỉ cách vị trí thứ 5 của Mu có 2 điểm. Điều đáng nói là MU vẫn chưa cho thấy phong độ cao nhất, trong khi các vị khách lại không có gì phải vội vã.

Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield 

Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield

" Trận này Mu ra sân với đội hình 4-3-1-2 hơi cầu toàn một chút với 3 tiền vệ xếp ngay trên hàng tứ vệ, và hạt nhân trong tấn công vẫn là cái tên quen thuộc Bruno Fernandes. Với cách bố trí đội hình này thì khu vực tập trung bóng của MU sẽ là trung lộ. Việc để cho Rashford và Martial chơi bó vào trong thiếu đi những đường lên bóng hai biên.

Trong khi đó Sheffield nhiều khả năng vẫn sẽ chơi với lối đá thiên về sự chắc chắn, trận thu sắp mặt trước Newcastle cách đây it ngày hẳn các vị khách đã rút ra bài học. So với MU thì các vị khách không phải chịu một áp lực nào. Với vị trí thứ 8 cho một tân binh như Sheffield là đã rất thành công.

Hơn nữa trước Mu mạnh hơn nhiều thì sự thận trọng của khách là không phải thừa, với đội hình 3-5-2 một khi chủ động chơi chắc thì Sheffield sẽ để 2 tiền vệ cánh Baldock vs Stevens lùi sâu khi đó các vị khách sẽ chơi với sơ đồ 5-3-2 cũng thiếu hẳn đi những đường lên bóng hai biên thay vào đó thì những đường chuyền dài sẽ được các vị khách thể hiện ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield 

Chuyên gia nhận định Mu vs Sheffield

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất Mu chỉ nhận có 13 lần phạt góc, trong khi các vị khách chỉ nhận 8 lần phạt góc trong 2 trận gần nhất. Với kèo tài xỉu góc FT trận này 10.5 thì NĐT nên đi xỉu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết