Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham ngày 22/7: Mu thắng kèo HT

Thứ tư, 22-07-2020

Không phủ nhận Búa tạ đang chơi rất hay nhưng khó khăn dành cho họ không phải nhỏ khi Mu cũng đang có phong độ cực cao tại giải đấu này. Động lực vào Top 4 là rất lớn và Mu đã sẵn sàng đo ván đối thủ dưới cơ này.

Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, tình thế hiện nay đang rất có lợi dành cho Mu khi đối thủ trực tiếp là Leicester đã thúc thủ trước Tottenham. Hiện tại hai đội đang bằng điểm và Mu thi đấu ít hơn 1 trận, chỉ cần đánh bại West Ham trận này thì gần như Mu đã có 99% chiếm được suất dự C1.

Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham  Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham

" Một điểm khá tương đồng trận này là cả hai đều đang có phong độ cao tại giải noại hạng, các vị khách đã bất bại 3 trận gần nhất với 2 chiến thắng. Trogn khi Mu cũng đã thắng 5 trong 6 vòng đấu gần nhất. Còn lại thì hai đội đều có sự khác biệt rất rõ rệt.

Đầu tiên chính là thực lực của nhà vẫn đang cao hơn nhiều so với West Ham, và trận này Mu có lực lượng mạnh nhất trên hàng công với những Bruno, Martial, Rashford hay Pogba đều xuất quân ngay từ đầu. Thành tích trên sân nhà của Mu sau khi giải đấu trở lại cũng khá tốt ngoài trận thua có chủ đích trước Chelsea tại FA Cup thì 3 trận sân nhà  còn lại Mu đều bất bại với 2 chiến thắng.

TRong 3 trận sân nhà bất bại đó thì các chân sút của Mu đã ghi đến 10 bàn thắng, riêng với các vị khách thì trong 3 lần tiếp đón gần nhất thì Mu đều thắng cả 3 và xé lưới West Ham cũng đến 10 lần. Nếu khách đã an phận thì Mu đang đứng trước cơ hội rất lớn để tiến thẳng vào Top 4 ".

Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham 

Chuyên gia nhận định Mu vs West Ham

Kèo chính 1 3/4 trong khi kèo HT đã là 3/4 thì việc Mu chủ động đẩy cao đội hình lên từ đầu là không bất ngờ. Với tình thế này thì khả năng Mu xé lưới West Ham chỉ là vấn đề thời gian.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết