Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves ngày 15/1: Mu thắng kèo góc FT

Thứ tư, 15-01-2020

Được thi đấu trên sân nhà dĩ nhiên Mu được đánh nhỉnh hơn so với Wolves nhưng rõ ràng Bầy sói không dễ bắt nạt. Với sơ đồ thiên về đánh biên thì Mu chỉ có thể được đánh giá cao hơn nhiều ở kèo phạt góc FT mà thôi.

Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trận đấu trước Mu đã phải gặp sự kháng cự quyết liệt từ Wolves, lần tái đấu này tuy có chút lợi thế nhưng Mu cũng đang bị nghi ngờ lớn kèo chính 1/2. Thay vào đó thì Mu với lối đá thiên về đánh biên mùa giải này thì ở kèo góc FT đang tỏ ra lấn lướt hơn.

Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves  Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves

" Như mọi khi Bầy sói vẫn sẽ sử dựng chiến thuật phòng ngự phản công  và nhờ vào độ sát thương cao của bộ 3 tiền đạo Neto - Jimenez - Traore. Trong bối cảnh 2 tiền vệ cánh Doherty và Jonny đã không còn giữ được phong độ cao như mùa giải trước thì những pha đánh biên của Wolves đã không mang lại nhiều hiệu quả.

Trong khi đó về phương diện này Mu lại là đội bóng đang có ưu thế hơn, khi khu vực trung tuyến những Pogba - McTominay đều đang chấn thương thì khu vực trung lộ không phải là hướng tấn công chính của chủ sân Old Trafford. Với sơ đồ 4-2-3-1 với hai mũi nhọn James - Greenwood chấn giữ hai hành lang thì Mu đã không giấu giếm ý tiếp cận trận đấu của mình.

Trước hệ thống phòng ngự chặt chẽ của Wolves thì trận này Mu muốn có được chiến thắng thì phải trông cậy rất nhiều vào đôi cánh như vừa nêu ở trên. Nên không khó để nhận ra hướng tấn công của Mu đều sẽ tập trung vào hai biên ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves 

Chuyên gia nhận định Mu vs Wolves

Nếu để ý kỹ thì Mu mùa giải này chơi bóng đặc mùi của bóng đá Anh là thường sử dụng nhiều những pha tạt cánh từ hai biên hay những cú sút xa cầu may từ tuyến hai. Tuy không mang lại nhiều hiệu quả nhưng tình thế này thì những quả phạt góc rất dễ xảy ra.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Mu thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết