Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk ngày 29/3: Tài góc FT

Chủ nhật, 29-03-2020

Những màn đối đầu giữa Neman Grodno vs Vitebsk chưa khi nào hết quyết liệt, ngoài sự ngang cơ ra thì lối đá và sơ đồ chiến thuật cũng tương đồng với 4-2-3-1 thiên về tấn công biên thì NĐT có thể đặt niềm tin vào cửa tài góc FT.

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thất bại ở lượt đấu đầu tiên càng làm cho Neman Grodno quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này, trong khi đó các vị khách sau chiến thắng đầu tay đang rất hưng phấn thì chănhr có lý do gì mà e ngại chủ nhà. Một thế trận sôi nổi và quyết liệt sẽ được hai đội thể hiện trong 90 phút sắp đến.

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk  Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk

" Cùng sở hữu sơ đồ tấn công 4-2-3-1 thì không khó để nhận ra cách tiếp cận trận đấu của hai đội trong ngày hôm nay. Với sơ đồ này thì hai mũi khoan AML và AMR là điểm mấu chốt của trận đấu. Nhìn vào điểm số thống kê ở lượt đấu vừa qua thì phong độ hàng tiền vệ công của chủ nhà là không dưới 8.0 điểm.

Trong khi đó của các vị khách là không dưới 7.7 điểm, trận đầu ra quân thì Vitebsk đã gặp sự kháng cự quyết liệt của Gorodeya nhưng sự xuất sắc của hàng công đã mang về 3 điểm quan trọng cho vòng đấu đầu tiên. Trận thứ hai sẽ không dễ dàng một chút nào khi hai đội được đánh giá là ngang cơ tuy nhiên với phong độ như hiện nay thì các vị khách hoàn toàn chơi sòng phẳng với chủ nhà.

Về phía Neman thì mục tiêu chắc chắc là 3 điểm sau khi trắng tay ở vòng đấu đầu tiên, có điểm tựa sân nhà là một ưu thế lớn điều này sẽ giúp cho chủ nhà chơi tự tin hơn so cho lần tiếp đón Vitebsk. Không bất ngờ khi hướng tấn công của chủ nhà cũng sẽ tập trung ở hai cánh với sự xuất sắc của tiền vệ công phải Kontsevoj ".

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk 

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk

Kèo FT hiện tại là đồng banh nếu đầu tư vào kèo chính thì khả năng NĐT hòa tiền là rất cao, thay vào đó thì cửa tài góc FT cho sơ đồ công mạnh hai biên 4-2-3-1 là khả thi hơn. Nên biết trong 2 lần đụng độ gần nhất thì hai đội đã tạo ra không dưới 11 lần phạt góc/trận.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết