Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham ngày 15/7: Tottenham thắng kèo HT

Thứ tư, 15-07-2020

Không phủ nhận Tottenham đang chơi rất hay và sau màn đo ván Arsenal cho thấy hàng công đã lấy lại sự tự tin, trước Bầy chích chòe đang sa sút và không còn mục tiêu thì khách dư sức có 3 điểm ra về.

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, 2 chiến thắng 1 trận hòa trong 3 vòng đấu gần nhất cho thấy Tottenham không hề lơ làm một chút nào dù đã không còn mục tiêu thi đấu. Điểm sáng chính là hàng công của khách đang chơi khởi sắc. Trong khi đó Bầy chích chòe có vẻ quá mỏi cánh với 2 trận thua liên tiếp để lọt lưới đến 7 bàn.

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham  Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham

" Trong 4 năm trở lại đây thì Tottenham thật sự là hung thần của Newcastle với 5/6 lần đọ súng gần nhất thì Tottenham đều đã đánh bại được chủ nhà. Và ở mùa giải năm nay vị thế của khách vẫn cao hơn 6 bậc nhiều hơn trên BXH. Nhìn vào màn thể hiện của hai đội gần đây thì các vị khách vẫn cho thấy tốt hơn rất nhiều.

Trong khi chủ nhà lại dễ bị đánh bại hơn bao giờ hết với một lối đá rât thiếu sức bật, cũng có thể hiểu khi chủ nhà đã hết động lực thi đấu, Nhiều vòng đấu gần đây Newcastle đã chủ động chơi rất thấp nhưng vẫn đề là hàng thủ của họ đang chơi rất thiếu tập trung và chịu sức ép rất kém.

Nên nhớ một điều trận lượt đi thì Newcadtle đã tạo ra bất ngờ khi đo ván Tottenham và đây là món nợ mà các vị khách đang rất muốn trả lại cho chủ nhà. Với đà phong độ cao như hiện nay thì Totteham dư sức ra về với 3 điểm trong tay ".

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham 

Chuyên gia nhận định Newcastle vs Tottenham

Kèo FT 3/4 trong khi thầy trò HLV Mourinho gặp bất lợi về mặt sân bãi thì Tottenham đang được đánh giá rất cao ở khả năng chiến thắng. Kèo HT 1/4 thì NĐT hoàn toàn có thể đi khách ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardon Surianto: Tottenham thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết