Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne ngày 6/3: Cologne ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ sáu, 06-03-2020

So với trận lượt đi thì vị thế của hai đội cũng không có gì thay đổi, với phong độ cao như hiện nay đặc biệt là khả năng săn bàn rất tốt của hàng công thì Cologne tự tin xé lưới chủ nhà Paderborn.

Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, đều là tân binh nhưng màn thể hiện của hai đội là rất khác biệt, Cologne chắc chắn đã trụ hạng trong khi chủ nhà vẫn đang gậm nhắm vị trí bét bảng đấu với phong độ vô cùng bết bát. Với 4 trận thua ở 5 vòng đấu gần nhất thì rõ ràng sức chiến đấu của Paderborn là rất kém và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chủ nhà sẽ chơi khởi sắc trở lại.

Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne  Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne

" Trận lượt đi Cologne đã không ngần ngại đo ván Paderborn với tỷ số 3-0, kết quả này cũng đã phản ánh màn thể hiện của hai đội ở lần thăng hạng này. Với Cologne càng chơi càng hay và đặc biệt là hàng công đang như thể lên đồng khi nả liên tiếp 8 phát súng vào Hertha Berlin và Hàng Đế Xanh Schalke. Nên biết 2 cái tên vừa nêu đều là những cái tên lâu năm ở Bundesliga và cũng rất khó nhằn.

Với thống kê trên có thể thấy phong độ của các vị khách là rất cao, 6 vòng đấu gần nhất thì Cologne đã thắng 4 và 2 trận thua còn lại là trước  Bayern với Dortmund là không có gì phải bàn cãi. Đang trên đà hưng phấn thì Cologne dư sức để đánh bại chủ nhà vẫn đang sa sút thảm bại.

Theo thống kê 5 vòng đấu gần nhất thì Paderborn đã thua 4 hòa 1 và hiện tại cách nhóm an toàn đến 9 điểm, áp lực là rất lớn dành cho chủ nhà nếu như muốn nghĩ đến chuyện trụ lại. Với hàng thủ kém thứ 2 giải đấu thì ngay việc có giữ sạch lưới trước hàng công thăng hoa của Cologne đã là một vấn đề ".

Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne 

Chuyên gia nhận định Paderborn vs Cologne

Với bộ 3 tấn công Cordoba - Rexhbecaj - Kainz đang đạt điểm rơi phong độ, trận này Cordoba bị treo giò nhưng với 2 cái tên nồng cốt còn lại thì trước hàng thủ sa sút phong độ chủ nhà thì xem ra việc Cologne có bàn thắng dẫn trước chỉ là vấn đề nhỏ mà thôi.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Cologne ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk ngày 29/3: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Những màn đối đầu giữa Neman Grodno vs Vitebsk chưa khi nào hết quyết liệt, ngoài sự ngang cơ ra thì lối đá và sơ đồ chiến thuật cũng tương đồng với 4-2-3-1 thiên về tấn công biên thì NĐT có thể đặt niềm tin vào cửa tài góc FT.