Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia ngày 8/9: Pháp thắng kèo HT

Thứ ba, 08-09-2020

Pháp vẫn đang duy trì được phong độ cao sau World Cup 2018 với những cá nhân tạo ra khác biệt lớn thì việc xé lưới một Croatia đang bất ổn ngay 45 phút đầu là không có gì ngạc nhiên.

Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thất bại múi mặt ngay trên sân Bồ Đào Nha cách đây ít ngày đã lột tả hết phong độ sa sút của Croatia. Trong khi đó Pháp vẫn ra sân với đội hình rất mạnh với bộ 3 Giroud - Mbappe - Griezmann trên hàng công thì Pháp dư sức đo ván Croatia.

Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia  Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia

" Lượt trận thứ 2 Croatia vẫn không có được sự phục vụ của tiền vệ sáng tạo Modric đây có có thể xem là nguyên nhân chính dẫn đến lối đá rời rạc và thiếu sức sống của Croatia. Thêm vào đó với đội hình già nua thiếu sức bật như hiện nay phải đối đầu với lực lượng trẻ trung và rất sung mãn của Pháp đã là một vấn đề.

Trong cách chơi của Pháp có sự linh động rất cao với nhiều nhân sự có thể giúp cho họ triển khai nhiều chiến thuật khác nhau. Với đội hình dự kiến trận này là 3-4-1-2 khi tấn công sẽ có được sự hổ trợ đắt lực từ hai cánh khi đó sẽ biến thể thành 3-5-2 giúp cho Pháp dễ dàng kiểm soát thế trận và đưa trận đấu theo ý muốn của mình.

So sánh lực chiến hiện tại thì Pháp cũng hơn hẳn với những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt như Mbappe vs Griezmann, với điểm tựa sân nhà thì không lạ gì khi Pháp đẩy cao đội hình lên tấn công ngay từ đầu. Với Kante khu vực giữa sân thì Pháp sẽ rất yên tâm làm chủ khu vực trung tuyến ".

Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia 

Chuyên gia nhận định Pháp với Croatia

Trước những đội bóng chơi tử thủ thì có thể gây khó khăn cho Pháp như trận đấu với Thụy Điển, nhưng trước Croatia chơi khá thoáng và hàng thủ thì đang sa sút phong độ e ra rất khó để Croatia giữ sạch lứoi trận này. Kèo chấp HT 1/2 là quá lý tưởng để đi Pháp.

Tư vấn của Chuyên gia BArdono Surianto: Pháp thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết