Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Alaves ngày 10/7: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ sáu, 10-07-2020

Tiếp đón một Alaves đang sa sút thảm bại ngay trên thánh địa Bernabeu thì không có lý do gì để kền kền trắng có thể bỏ lỡ cơ hội ngon ăn như thế này. Với kèo chấp HT 3/4 thì khả năng Real dẫn trước HT là rất cao.

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Alaves

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nhiều trận đấu gần đây Real đang để lại nhiều sự thất vọng cho NHM dù đang có mạch thắng 7 trận gần nhất, sự thất vọng nằm ở chổ caí cách mà chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số sát nút và rất nhiều lần đến từ những quả phạt Penenty. Nhưng trận này sẽ hoàn toàn khác khi Alaves quá yếu là để có thể gây trở ngại cho chủ sân Bernabeu.

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Alaves  Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Alaves

" Với đội hình 4-3-1-2 thì Real đã chơi rất chắc chắn ở những vòng đấu gần đây, 4 trận gần nhất thì họ đều đã giữ sạch lưới. Vấn đề của Bầy kền kền nằm ở hàng công khi những Hazard, Juniors đều không thể hiện được phong độ cao nhất. Một phần vì Real đã chơi quá cầu toàn với áp lực rất lớn từ đại kình địch Barcelona.

Tuy nhiên không phủ nhận chủ sân Bernabeu vẫn đang làm chủ tình hình , tiếp đón một Alaves đã thua 5 trận gần nhất và ở một đẳng cấp rất khác thì rõ ràng cơ hội để Real tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm với Barcelona. Việc để Alaves có thể xé lưới Real xem ra là nhiệm vụ bất khả thi.

Ngoài việc đã tịt ngòi 4/5 trận gần nhất thì có thể 90 phút sắp đến Alaves sẽ dành nhiều thời gian để co cụm phòng ngự hơn. Trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Real đã thắng đến 8 trận, trong đó có 4 lần tiếp Alaves gần nhất thì Real đều dẫn trước ngay 45 phút đầu. Với kèo chấp FT lên đến 1 3/4 thì khả năng Real xé lưới khách nhay hiệp một là rất cao ".

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Alaves

Với kèo chấp HT lên đến 3/4 thì NĐT nên thật sự kiên nhẫn để bóng chấp về 1/2 để đảm bảo mang về trọn vẹn lợi nhuận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết