Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid ngày 12/1: Atletico Madrid thắng kèo HT

Chủ nhật, 12-01-2020

Trận Siêu Cúp TBN năm nay rất được chờ đợi bởi cuộc nội chiến thành  Madrid, Real mất đi hàng công trong khi các vị khách vẫn đang thể hiện phong độ rất cao với hàng công đang thể hiện phong độ săn bàn rất cao.

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trận bán kết Atletico Madrid đã xuất sắc đánh bại Barcelona với cuộc lội ngược dòng ấn tượng 3-2. Đó sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho Real Madrid khi họ đang không có hàng công mạnh nhất và hàng thủ cũng đang là vấn đề.

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid  Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid

" Việc thi đấu tại Abdullah Sport City chắc chắn sẽ không mang lại lợi thế sân bãi cho bất kỳ đội bóng nào, đến với trận chung kết này hai đội bóng thành Madrid đều có những chiến thắng ấn tượng. Real Madrid thắng Bầy dơi 3-1 và Atletico Madrid đã thắng 3-2.

Nếu nhìn lướt qua thì có thể thấy hàng công của hai đội đang có phong độ rất cao, nếu như Atletico Madrid không có gì phải bàn cãi với đội hình mạnh nhất và thần đồng Joao Felix cùng với Morata thật sự đang là bộ đôi sát thủ đáng sợ bậc nhất La Liga.

Trong khi đó Real Madrid bị nghi ngờ rất lớn không chỉ hàng công tan nát do chấn thương của Bale - Benzema - Hazard, việc đối đầu với hàng thủ thuộc dạng chắc chắn nhất Lục địa già của Atletico Madrid thì việc Real có được bàn thắng hay không cũng đã là vấn đề " .

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid 

Chuyên gia nhận định Real Madrid vs Atletico Madrid

Nhìn vào trận đấu với Barcelona có thể thấy Atletico Madrid sẵn sàng chơi đôi công và độ sát thương trong những pha hãm thành là rất cao. Với kèo HT chỉ là đồng banh thì xem ra rất lý tưởng để cho NĐT tự tin đi Atletico Madrid ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Atletico Madrid thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết