Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển ngày 15/11: Tài góc FT

Thứ sáu, 15-11-2019

Hai đội sẽ tử chiến trong trận đấu này cho tấm vé thứ 2 của Bảng F, nhưng với kèo 1/4 xem ra chất chứa nhiều cạm bẫy thì kèo tài phạt góc FT đang nổi lên như mã đầu tư rất sáng.

Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, ngoài Tây Ban Nha đã chắc chắn có mặt ở Euro 2020 thì cả Thụy Điển lẫn Romania đều phải chiến đấu sống còn cho 2 lượt cuối. Với lối đá thiên về đánh biên và tạt cánh vào bên trong khu vực 16m50 thì xem ra kèo tài phạt góc trận này là rất sáng.

Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển

" Đến với lượt đấu áp chót này thì áp lực dành cho chủ nhà Romania là rất lớn bởi vòng cuối họ phải đụng độ với tuyển Tây Ban Nha, trong khi đó Thụy Điển nhẹ nhàng hơn khi chỉ phải gặp đảo Faroe. Nên không khó để nhận ra sự quyết tâm rất lớn mà Romania dành cho trận này.

Với sơ đồ 4-2-3-1 thì hướng tấn công chủ yếu của chủ nhà tập trung nhiều vào hai cánh với sự hiện diện của hai tiền vệ công là Coman - Hagi sẽ là hổ trợ đắt lực cho tiền đạo Puscas với khả năng chơi bóng bổng rất tốt. Trước hành thủ được tổ chức khá tốt của các vị khách thì những tình huống khoáy đảo hai biên rồi tạt vào trong cho Puscas cao 1m88 là phương án không hề tồi dành cho Romania trận này.

Trong khi đó bên kia sân thì Thụy Điển thời hậu Zlatan Ibrahimovic là một tập thể chơi gắn kết và đồng đều trên các  tuyến với sơ đồ công thủ hài hòa 4-4-2 thì những đường lên bóng hai biên vẫn là chủ đạo trong cách chơi của các vị khách. Và hầu hết 8 lượt trận vừa qua thì miếng đánh chủ yếu của Thụy Điển vẫn là tạt cánh tùe hai hai biên vào cho bộ đôi tiền đạo Marcus Berg - Quaison ".

Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển

Chuyên gia nhận định Romania vs Thụy Điển

Theo thống kê thì trong 5 trận đấu gần nhất Romania nhận được 31 lần phạt góc tức hơn 6 lần/trận, trong khi đó Thụy Điển cũng có không dưới 5 lần/trận ở 2 trận gần nhất. Trong tình thế như hiện nay thì một trận cầu sôi nổi và quyết liệt sẽ không thiếu những tình huống phạt góc xảy ra.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết