Chuyên gia nhận định Schalke vs M'gladbach ngày 17/1: Schalke thắng kèo góc FT

Thứ sáu, 17-01-2020

Tung ra sân với sơ đồ tấn công 4-1-4-1 với những đường lên bóng chủ yếu ở hai biên thì Schlake được đánh giá rất cao ở khả năng chiến thắng ở kèo góc FT trước các vị khách M'gladbach.

Chuyên gia nhận định Schalke vs M'gladbach

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với kèo đồng banh và Schalke có điểm tựa sân nhà thì giới chuyên gia đã đánh giá cao hơn chủ nhà. Đó là ở kèo chính FT nhưng ở kèo phạt góc FT thì là một câu chuyện rất khác khi Hoàng đế xanh đang tỏ ra lấn lướt hơn về phương diện này.

Chuyên gia nhận định Schlake vs M'gladbach Chuyên gia nhận định Schalke vs M'gladbach

" Với sơ đồ 4-1-4-1 thì Schalke đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu này trước các vị khách M'gladbach, với sơ đồ trên thì cho phép Schalke triển khai bóng bóng tấn công ngay từ đầu. Và không khó để nhận ra hỏa lực mạnh nhất của chủ nhà nằm ở hai mũi khoan Serdar vs Raman.

Trước các vị khách bố trí hai tiền vệ phòng ngự ngay trên dàn tứ vệ thì rõ ràng Schalke muốn đánh bại các vị khách thì không thể đánh vào trung lộ đang được bịt kín. Trong khi đó M'galdbach với sơ đồ 4-2-1-3 thì rõ ràng chiến thuật chủ yếu của các vị khách là đánh vào trung lộ.

So với mùa giải trước thì M'gladbach đã thay đổi rất nhiều cách chơi của mình, việc bán đi tiền vệ công cánh Thomas Hazard sang Dortmund khiến cho các vị khách không thể chơi tấn công ở hai cánh. Đối tác đối diện là Plea cũng đã được xếp làm tiền đạo cắm thay vì dạt biên như trước đây ".

Chuyên gia nhận định Schalke vs M'gladbach

Với sơ đồ mà hai đội đang thể hiện thì Schalke được đánh giá cao ở khía cạnh kèo phạt góc hơn bởi hướng tấn công sẽ phụ thuộc nhiều đôi cánh Serdar vs Raman. Theo thống kê thì trong 4 trận sân nhà gần nhất Schalke có 24 lần phạt góc trong khi 4 trận xa nhà gần nhất M'gladbach có 20 lần nhận phạt góc.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Schalke thắng kèo góc FT.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết