Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha ngày 7/9: Bồ Đào Nha ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ bảy, 07-09-2019

Mang theo cặp song sát Ronaldo - Felix đang đạt phong độ rất cao thì việc Bồ Đào Nha có được bàn thắng vào lưới của chủ nhà Serbia chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Hàng thủ yếu kém của Serbia sẽ có một ngày làm việc vô cùng vất vả.

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, tình thế hiện tại ở Bảng B buộc cả Serbia và Bồ Đào Nha phải quyết tâm giành chiến thắng cho bằng được khi Ukraine đang tạo nên khoảng cách rất xa đối với 2 đội và nhiều khả năng sẽ có được tấm vé đầu tiên. Nên kết quả trận đấu này rất quan trong dành cho cả hai trong trận đấu này. Nếu đặt lên bàn cân lúc này thì Bồ Đào Nha đang nhỉnh hơn với sức mạnh ở hàng tiền đạo trong khi Serbia đang gặp vấn đề với hàng phòng ngự của họ.

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha
Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

" Bồ Đào Nha phải tham dự UEFA Nations League nên chỉ mới trải qua có 2 lượt trận tại Bảng B vòng loại Euro 2020, với hai trận hòa trước Ukraine và chính chủ nhà hôm nay. Đang kém đội dẫn đầu Ukraine 8 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận, nếu giành chiến thắng ở tất cả lượt trận còn lại và trận lượt về với Ukraine thì Bồ Đào Nha vẫn đứng đầu Bảng B.

Điều này không phải là bất khả thi thì tại Bảng B Bồ Đào Nha vẫn được đanh giá cao nhất. Sau khi lên ngôi UEFA Nations League bắng chiến thắng trước Hà LAn thì giờ đây UEFA Nations League hoàn toàn có được sự tập trung cao nhất cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương của mình. Điểm sáng nhất của Bồ Đào Nha hiện tại là hàng công với bộ đôi rất được chú ý là Ronaldo - Felix.

 Không nghi ngờ gì về CR7 thì cái tên còn lại là Joao Felix đang cho thấy một phong độ rất cao trong màu áo của Atletico Madrid. Trước khi lên tuyển thì cả hai đều đã cùng CLB của mình giành chiến thắng đầy kịch tích và cả hai đều đã thông nòng. Và đây sẽ là thachs thức không hề nhỏ nếu như Serbia muốn có được 1 kết quả khả quan.

Bên kia sân dù không phải là cái tên dễ nhằn nhưng đây là thời điểm mà Serbia đang bất ổn. Trận thua sấp mặt 0-5 trước Ukraine thì hàng hậu vệ dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Kolarov đã chơi như mơ ngủ, trong khi đó hai tiền đạo chủ lực là Luka Jovic chưa chắc ra sân và một Mitrovic chỉ ở mức tròn vai ".

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

Chuyên gia nhận định Serbia vs Bồ Đào Nha

Với tình hình như hiện tại thì chắc chắn Serbia sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp đón Bồ Đào Nha đang khát điểm. Với một Ronaldo luôn biết thể hiện mình trong những thời khắc quan trọng nhất thì ở khả năng ghi bàn thắng đầu tiên Bồ Đào Nha đang chiếm ưu thế hơn Serbia.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Bồ Đào Nha ghi bàn thắng đầu tiên

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết