Chuyên gia nhận định Shanghai SIPG vs Tianjin Teda ngày 31/8 : Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Thứ hai, 31-08-2020

Sự khác biệt quá lớn về mặt thực lực khó để cho khách làm được điều gì ngoài việc co cụm phòng ngự. Nhưng trước hàng công rất mạnh và có phong độ cao của Shanghai SIPG thì xem ra khách vào lưới nhặt bóng ngay HT là rất cao.

Chuyên gia nhận định Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, hiện tại Shanghai SIPG vẫn đang dẫn đầu Bảng B với 7 trận đấu đầu tiên đều bất bại trong đó đã thắng 5 trận ghi 16 bàn và đang dẫn đầu danh sách dội bom của Bảng B. Trước con mồi ưa thích như Tianjin Teda thì không khó để Shanghai SIPG thị uy sức mạnh của mình.

Chuyên gia nhận định Shanghai SIPG vs Tianjin Teda  Chuyên gia nhận định Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

" Trong 10 lần đụng độ gần nhất thì các vị khách chưa 1 lần nào nếm mùi chiến thắng và ngược lại đã để thua đến 8 trận và 2 trận còn lại cũng may mắn hòa mà thôi. Thât sự thì cũng không quá bất ngờ về điều này khi Shanghai SIPG vẫn luôn là ứng cử viên vô địch trong nhiều mùa giải gần đây.

Nếu đem so sánh hai đội vào lúc này thì có vẻ quá khập khiểng, hơn nữa các vị khách đang trên đà sa sút với mạch 5 trận thua liên tiếp gần nhất để lọt lưới đến 12 lần cả trên sân khách lẫn sân nhà. Thật sự chuyến hành quân này để cho Tianjin Teda có điểm là không khả thi.

Với bộ 3 tấn công Oscar - Hulk - Arnautovic đang có phong độ rất cao thật sự là nỗi khiếp sợ đối với những đội bongs tầm trung như Tianjin Teda. Hẳn NHM Tianjin Teda vẫn chưa quên thất bại sấp mặt 1-5 trên sân của Shanghai SIPG trận lượt đi mùa giải 2019 ".

Chuyên gia nhận định Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Kèo chính nhà cái đã để cho Shanghai SIPG chấp 1 3/4 là đã thấy sự khác biệt, ngay 45 phút đầu đã là 3/4 thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về 1/2 để hưởng trọn niềm vui.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.