Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu ngày 24/11: Mu thắng kèo phạt góc FT

Chủ nhật, 24-11-2019

Với kèo chấp 1/4 để lại rất nhiều sự hoài nghi đối với các vị khách, với sơ đồ tấn công 4-3-3 thì ở kèo phạt góc FT thì Mu mới tỏ ra nhỉnh hơn so với các cầu thủ chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cho đến thời điểm này có thể nói Sheffield United là tân binh chơi tốt nhất ở lần thăng hạng này. Với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng trên cả Mu vs Tottenham thì có thể thấy màn thể hiện của chủ nhà là tốt như thế nào. Trong khi Mu vẫn thể hiện nhiều bất ổn thì khôg dễ để vượt qua Sheffield United ở kèo chính FT.

Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu  Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu

" Sau chiến thắng 3-1 trước Brighton Mu đã cho thấy sự khởi sắc trở lại, nhưng rõ ràng kèo chấp chủ nhà chỉ là 1/4 thì không tương xứng với thực lực cũng như độ tiếng tăm của Quỷ đỏ so với chủ nhà. Điểm mấu chốt trận này chinh là Shefffield United đang chơi quá ổn định.

Với lối đá thiên về phòng ngự phản công với khả năng kiểm soát bóng rất tốt ở khu vực trung tuyến với sơ sồ 3-5-2 quen thuộc từ đầu màu giải đến giờ. Với sơ đồ này chủ có thể hình dung ra Sheffield United tập trung đánh nhiều ở khu vực trung lộ với sự lui về hổ trợ đắt lực của bộ đôi tiền vệ Baldock vs Stevens đảm bảo sự chắc chắn ở hàng phòng ngự.

Trong khi đó với đà hưng phấn sau chiến thắng 3-1 trước Brighton thì Mu sẽ hành quân đến sân nhà của Sheffield United với sơ đồ 4-3-3. Mu đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu của mình. Không khó để nhận ra những đường lên bóng của Mu chủ yếu ở hai biên với sự cơ động của James và tốc độ của Rashford. 

Và ở mùa giải này Mu đã thể hiện cách chơi đặc trưng của bóng đá Anh là tạt cánh đánh đầu, trước hàng phòng ngự được tổ chức rất tốt của chủ nhà thì Mu nhiều khả năng sẽ lại thể hiện những miếng đanh biên rồi tạt cánh vào trong ".

Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu 

Chuyên gia nhận định Sheffield United vs Mu

Sau 3 chuyến hành quân gần nhất thì Mu đã nhận đến 22 lần được hưởng phạt góc, tức trung bình khoảng 7 lần/trận. Trong khi kèo phạt góc FT chỉ có 10.5 thì NĐT hoàn toàn có thể đặt nềm tin vào Mu ở kèo phạt góc FT này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo phạt góc FT.

Xem thêm: 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết