Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum ngày 2/9: Stuttgart thắng kèo HT

Thứ hai, 02-09-2019

Tiếp đón đố thủ dưới cơ như Bochum là cơ hội quá tốt để cho Stuttgart có được 3 điểm, trước hàng phòng ngự yếu kém của khách thì không khó để cho Stuttgart dẫn trước ngay 45 phut đầu.

Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, chỉ cần có 3 điểm thì Stuttgart sẽ leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, thi đấu trận muộn nhất là một lợ thế ngoài ra sự vượt trội hơn về mọi mặt khiến cho Stuttgart gần như có được chiến thắng trước các vị khách.

Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum 
Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum 

" Lần xuống hạng này chủ nhà cho thấy rõ sự quyết tâm của mình 4 vòng đấu đều bất bại với 2 chiến thắng, ghi 6 bàn và để lot lưới 4 bàn. Trong khi đó các vị khách khởi đầu không thể tệ hơn khi xếp áp chót bảng đấu với 1 trong 3 hàng thủ tệ nhất giải đấu. 

Rất khó để tìm ra yếu tố nào để có thể giúp cho Bochum có thể giành được kết quả khả quan khi tất cả đều đang nghiêng về chủ nhà Stuttgart. Vì thế không ngẫu nhiên khi chủ nhà được áp cho tỷ lệ chấp lên đến 1 trái thẳng với điểm ăn chỉ giao động ở mức 0.80 và ngay 45 phút đầu đã là 1/2.

Thật sự là khi đối đầu với Stuttgart thì Bochum đã gặp rất nhiều khó khăn với 9/10 trận không thắng với 5 trận thua trước chủ nhà. Với phong độ sa sút như hiện nay, nhất là ở hàng thu khi bộc lộ quá nhiều điểm yếu. Trận gần nhất Bochum đã để cho Weisbaden dẫn trước với 3 bàn một cách dễ dàng".

Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum 

Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Bochum 

Theo thống kê thì trong 5 trận mùa giải mới này tính luôn trận Cúp Quốc gia thì Bochum đã để thua kèo HT đến 4 trận. Trước đối thủ hơn hẳn về mọi mặt như Stuttgart thì không có nhiều người lại nghĩ Bochum sẽ lành lặn ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Stuttgart thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết