Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City ngày 18/3: Tampines thắng kèo HT

Thứ tư, 18-03-2020

Tampines đang chơi với phong độ rất cao và đặc biệt là trên sân nhà, tiếp đón con mồi ưa thích như Lion City là cơ hội quá tốt để cho Tampines cũng cố vị trí dẫn đầu của mình.

Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đối đầu với Tampines trước đây đối với Lion City đã rất khó khăn, trong bối cảnh chủ nhà đang có phong độ cao và điểm tựa sân bãi thì việc Lion City có giữ được sạch lưới hay không đã là vấn đề. 6/7 chuyến làm khách gần nhất thì Lion City đã phải trắng tay ra về.

Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City

" Việc Tampines đang dẫn đầu BXH cũng không lấy làm bất ngờ khi chủ nhà vẫn luôn là một trong những ứng của viên cho chức vô địch cùng với DPMM và Niigata. Nhắc đến phong độ từ đầu màu giải đến giờ của Tampines là rất cao. 6 trận gần nhất tại AFC Cup và Singapore League thì chủ nhà đã thắng 4 hòa 1.

Đặc biệt là hàng công đã ghi không dưới 2 bàn/trận ở 6/7 trận sân nhà gần nhất, điều này thì hẳn Lion City phải hiểu rất rõ, theo thống kê thì trong 3 lần làm khách gần nhất thì Lion City đã để cho Tampines xé lưới đến 11 lần tức hơn 3 bàn/trận.

Sự chuẩn bị hời hợt trước thềm giải đấu, tính ra thì 3 tháng đầu năm 2020 thì các vị khách chỉ đá đúng duy nhất 1 trận là vòng đấu đầu tiên của Singapore League. Rõ ràng các vị khách thật sự đã chuẩn bị rất hời hợt cho mùa giải mới này ".

Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City

Chuyên gia nhận định Tampines vs Lion City

Với 6 trận thua và 3 trận hòa trong 10 lần đụng độ gần nhất cũng đủ thấy Lion City không phải là cái tên có thể gây khó dễ cho Tampines đang có phong độ rất cao. Với kèo chấp HT 1/2 là quá lý tưởng để đi chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tampines thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết