Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leicester ngày 19/7: Tài góc FT

Chủ nhật, 19-07-2020

Đều sở hữu lối đá tấn công thiên về đánh biên thì ngay ở kèo tài góc FT cặp đấu này cũng đã hứa hẹn mang lại niềm vui cho NHM. Một Tottenham thoải mái và một Leicester rất cần điểm thì không nghi ngờ gì về một thế trận sôi nổi và hấp dẫn của cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leicester

The Chuyên gia Bardono Surianto, Bầy cáo đã buộc phải đánh bại Tottenham trước khi tử chiến với chính đối thủ trực tiếp là Mu ở vòng đấu cuối. Trong khi Tottenham lại quá thoải mái khi không còn mục tiêu gi để phấn đấu và đã sẵn sàng chơi một trận sống mái với Bầy cáo.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leicester

" Có thể thấy với đội hình siêu tấn công 3-4-3 thì thầy trò HLV Branden Rodgers sẽ sử dụng trong 90 phút sắp đến cũng đã lộ ra ý đồ tiếp cận trận đấu này của các cầu thủ Leicester. Với sờ đồ này chắc chắn sức tấn công của các vị khách sẽ được nâng lên đáng kể.

Với đội hình trên thì chắc chắn những đường lên bóng ở hai biên vẫn là hướng tấn công chủ đạo của các vị khách, và Leicester nhiều trận đấu gần đây cũng đã thể hiện rõ cách chơi đặc mùi bóng đá Anh. Trong khi đó bên trong một Vardy chơi bóng bổng rất hay lại là một phương án hữu hiệu với những đường tạt cánh hai biên.

Bên kia sân thì Tottenham cũng chẳng có lý do gì để e ngại các vị khách, chính tâm lý thoải mái sẽ giúp cho Tottenham chơi thoáng hơn rất nhiều. Cũng vẫn là 4-2-3-1 thì hai cánh với hai mũi khoan son Heung Min và Moura vẫn là hướng lên bóng chủ yếu của chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leicester 

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leicester

Kèo FT chỉ là 1/4 rất khó để xác định cái tên nào sẽ dành chiến thắng, tuy nhiên với cách đánh như đã nêu thì cả Tottenham và Leicester hứa hẹn sẽ mang đến trận đấu này không ít những quả phạt góc. 3 trận gần nhất Tottenham có 22 lần nhận phạt góc và khách có 16 lần. Với kèo tài góc FT 10.5 NĐT nên đi tài kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết