Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen ngày 12/9: Troyes thắng kèo HT

Thứ năm, 12-09-2019

Caen vẫn đang thể hiện sự sa sút ở mùa giải xuống hạng này và hàng thủ đang là  điểm yếu nhất thì rất khó để cho Caen lành lặn ngay HT trước Troyes đang chơi rất hưng phấn. 

Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen 

Theo chuyên gia Barnodo Surianto, thời điểm 2 đội còn thi đấu ở Ligue 1 giai đoạn 2015 -2018 thì Caen là đội bóng tỏ ra lấn lướt hơn với với 3 chiến thắng. Nhưng lần gặp nhau vào cuối năm 2018 thì Caen đã thúc thủ 1-3 ngay trên sân của Troyes. Đó cũng đã mở ra một mùa giải tệ hại 2018-2019 và tất nhiên Caen đã phải xuống hạng.

Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen
Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen

" Cơn khủng hoảng vẫn đang kéo dài và chưa có hồi kết đối với đội bóng Caen, sau 6 còng đấu đầu tiên thì đội bóng của HLV Rui Almeida vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng là gì. Hàng công thi đấu nhạt nhòa trong khi hàng thủ lại chơi như mơ ngủ là vấn đề nam giải vào lúc này của các vị khách.

Sau 6 trận thì Caen chỉ có được 4 bàn thắng và ngay trong 45 phút đầu thì các vị khách đã im hơi lặng tiếng đến 4 trận. Ngoại trừ trận thua trước đội đầu bảng Le Havre thì còn lại 5 cái tên đều được đánh giá thấp hơn các vị khách, là đủ thấy phong độ của Caen là như thế nào.

Trong khi đó chủ nhà Troyes đang thi đấu với phong độ rất cao, sau những vòng đấu đầu tiên có phần chệch choạc thì 3 vòng đấu gần nhất chủ nhà đã hòa 1 và thắng 2 trận gần nhất. Ghi 8 bàn và thủng lưới 5 bàn nhưng ngay trong HT thì Troyes đúng thật là cái tên rất khó nhằn với 5/6 vòng đấu giữ sạch lưới  và có 4 trận đã nổ súng ngay 45 phút đầu ".

Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen

Chuyên gia nhận định Troyes vs Caen

Từng phải chịu cảnh lép bế hơn Caen nhưng đây là thời điểm rất tốt để cho Troyes dịch chuyển cán cân đối đầu. Với đó là xư hướng ra kèo của nàh cái khi áp tỷ lệ chấp cho Troyes từ 1/4 lên 1/2 và ngay HT đã là 1/4, cho thấy giới chuyên gia đã tăng dần niềm tin vào chủ nhà hơn. Với những gì đã thể hiện thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tin Troyes đủ sức đo ván Caen ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của chuyên gia Bardodo Surianto: Troyes thắng kèo HT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết