Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus ngày 23/7: Juventus thắng kèo góc HT

Thứ năm, 23-07-2020

Phong độ của Bà Đầm già đang cao lại hoàn toàn thoải mái thừa sức đẩy cao độ hình lên dồn ép ngay từ đầu. Trong khi Udinese không thể chơi mạo hiểm, ngay kèo góc HT cũng đã bị đánh gía thấp hơn nhiều.

Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus

The Chuyên gia Bardono Surianto, Juve đã cầm chắc trên tay chức vô địch và ở những vòng đấu cuối này Juve hoàn toàn chơi thoải mái, hàng công vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và một Udinese là rất lý tưởng để Juve thẻ hiện bản lĩnh ông lớn của mình.

Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus  Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus

" Nhiều khả năng Juve vẫn sẽ có sự phục vụ của cặp song sát Dybala vs Roanldo đang  thể hiện phong độ rất cao. 3 trận gần nhất ghi 11 bàn thắng dù Juve gận như đã có chứ vô địch. Với tâm lý thoải mái thì càng làm cho phong độ của Juve tốt lên rất nhiều. Với đội hình tấn công quen thuộc 4-3-3 thì không khó để nhận ra thế trận dồn ép của khách dành cho chủ nhà.

Với sơ đồ trên thì hai cánh với sự góp mặt của Ronaldo và Costa vẫn là những miếng đánh chính của Bà đầm già, cộng thêm sộ sắc sảo của Dybala thì rõ ràng hàng thủ của Udnese được dự đoán sẽ có một ngày làm việc vô cùng vất vả. Với thế trận tấn công này thì ngay kèo góc Juve cũng đang rất sáng.

Trong khi đó cách biệt 4 điểm với nhóm xuống hạng thì Udinese không cần phải chơi quá mạo hiểm khi mà họ thi đấu ít hơn một trận, và nhiều vòng đấu gần đây Udinese cũng đã chủ động chơi chắc. Hơn nữa khách lại là cơn ác mộng của Udinese nhiều năm qua. Không khó để thấy Udinese sẽ chơi thật chắc trận này ".

Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus 

Chuyên gia nhận định Udinese vs Juventus

Ngay đến % thời gian bóng mà Udinese có thể đưa vóng đến phần sân của Juve đã là rất thấp huống chi là gây nguy hiểm cho khung thành của Juve. Với tình thế này thì ngay kèo góc HT Udinese để cho Juve chấp 1/2 thì quá lý tưởng để đi khách ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Juventus thắng kèo góc HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết