Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld ngày 25/3: Bielefeld thắng kèo HT

Thứ tư, 25-03-2020

Không được đánh giá cao khả năng giành chiến thắng trên sân của Union Berlin nhưng với phong độ cao như hiện nay thì Bielefeld đủ tự tin để có điểm ra về. VỚi  kèo được chấp 1/4 ngay HT thì Bielefeld hoàn toàn có thể mang lại niềm vui cho NĐT ngay HT.

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, đang dẫn đầu BXH giải hạng 2 và việc Bielefeld lên chơi ở Bundesliga chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng Union Berlin muốn đánh bại các vị khách không phải là chuyện dễ khi Bielefeld cần duy trì mạch phong độ ổn định của mình.

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld  Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld

" Union Berlin đang thi đấu tại Bundesliga và màn thể hiện là không hề tồi và nhiều khả năng sẽ trụ lại mùa giải sau, trong khi đó các vị khách chỉ thi đấu tại giải hạng 2. Xét về cấp bậc thi đấu thì chủ nhà đang nhỉnh hơn. Nên không quá bất ngờ khi Union Berlin ở kèo trên trận này.

Nhưng với kèo chấp chỉ 1/4 trong khi Union Berlin có điểm tựa sân nhà là quá đỗi nghi ngờ. Điểm qua 1 chút về cách chơi của chủ nhà không phải là đội bóng có lối chơi mạnh về tấn công mà thiên về sự chắc chắn. 35 bàn thắng sau 26 vòng đấu tại Bundesliga cho thấy chủ nhà không có hàng công quá mạnh.

Trong khi đó các vị khách đang trải qua mùa giải ngoài sự mong đợi khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn để dẫn đầu BXH, không chỉ có hàng thủ tốt nhất giải đấu mà Bielefeld còn đang dẫn đầu danh sách ghi bàn. Chừng đấy thôi là cũng đủ để cho chủ nhà Berlin phải có sự dè chừng nhất định ".

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld 

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Bielefeld

Điểm bất lợi duy nhất của Bielefel chính là thi đấu trên sân của Unuon Berlin, trogn 4 lần làn khách gần nhất thì các vị khách đều không thắng nhưng cũng đã cầm hòa được 3 trận với tỷ số 1-1.  Với mạch phong độ ổn định gần đây khi bất bại 9/10 trận thì Bielefeld đủ tự tin vượt kèo Châu Á trước chủ nhà ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Bielefeld thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết