Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11: Xỉu góc FT

Thứ ba, 19-11-2019

Những lần đối đầu với nhau giữa hai đội chưa lúc nào là hết căng thẳng và sự thận trọng nhất định. Với tính chất quan trọng của trận đấu thì hai đội nhiều khả năng sẽ nhập cuộc với sự chắc chắn được đề cao trên hết.

Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan

Theo Chuyên gia Tsai Xuaobin, với tuyển Việt Nam bây giờ không cần những chiến thắng với cách biệt cao, thay vào đó là sự chặt chẽ ở hàng phòng ngự rồi tung ra đòn chí mạng kết liễu đối thủ. Nhìn 2 chiến thắng trước UAE và Malaysia cùng với tỷ số 1-0 đã cho thấy rõ điều đó. Trong khi Thái trận này cũng không mạo hiểm để đẩy cao đội hình tấn công trước Việt Nam với họ 1 kết quả hòa là hợp lý nhất.

Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan  Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan

" Thay vì đặt niềm tin vào Việt Nam với tỷ lệ kèo nhà cái 1/4 chất chứa nhiều sự mạo hiểm thì có một kèo rất sáng ở trận đấu này là xỉu phạt góc FT mà NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào. Có những cơ sở nhất định để NĐT có thể yên tâm với kèo này.

Thứ nhất về phía Việt Nam nhìn cách chơi dưới thời HLV Park Hang Seo làm chúng ta liên tưởng đến đôi bóng Chelsea dưới thời HLV Jose Mourinho. Sự chặt chẽ chắn chắn ở hàng thủ là nền tảng rồi bất ngờ tung ra một đòn chí mạng với rất nhiều chiến thắng với tỷ  số 1-0. Và Việt Nam đã thể hiện điều này.

Trước các vị khách không hề dễ chơi một chút nào thì sự chắc chắn bên phần sân nhà là điều tiên quyết, không giống như Indonesia hay Malaysia mà Việt Nam có thể tấn công dồn ép trước tuyển Thái Lan. So với chủ nhà thì Thái Lan mới chính là đội phải nôn nóng nhất và đây sẽ là điểm mà thầy trò HLV Park Hang Seo có thể khai thác.

Trong khi đó thì cũng sẽ có sự tính toán của HLV Akira Nishino khi đây không phải là thời điểm mà Thái Lan có thể đẩy cao đội hình tấn công Việt Nam nhất là ngay tại Chảo lửa Mỹ Đình. Với họ vẫn còn 2 trận lượt về trên sân nhà sẽ có rất nhiều cơ hội  và sẽ không mạo hiểm trước tuyển Việt Nam đang rất hừng " 

Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan 

Chuyên gia nhận định Việt Nam vs Thái Lan

Theo thống kê thì trong 3 lần đụng độ gần nhất đã có không quá 8 lần phạt góc trong 1 trận, và với sự thận trọng dành cho nhau thì lần đụng độ này khả năng để  trận đấu bùng nổ những quả phạt góc là không cao.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu góc FT

Xem thêm: Soi kèo Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết