Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester ngày 20/6: Leicester thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 20-06-2020

Không chỉ nhỉnh hơn về mặt thự lực mà ngay cả cách chơi Bầy cáo cũng thể hiện sự vượt trội hơn với lối đá tấn công đầy tốc độ với những mũi khoan rất lợi hại hai bên cánh thì ngay kèo phạt góc Leicester cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn.

Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với vị trí thứ 3 như hiện tại thì cũng đã thấy màn thể hiện của các vị khách mùa giải năm nay tốt như thế nào. Với tâm lý thoải mái và chất lượng độ hình nhỉnh hơn rất nhiều thì không khó để nhận ra thế trận áp đảo mà Leicester dành cho Bầy tuần lọc Watford.

Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester  Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester

" Sau khi có sự xuất hiện của HLV Brendan Rodger thì Leicester đã lột xác hoàn toàn với lối chơi tấn công máu lửa và rất hiệu quả. Vẫn trung thành với sơ đồ 4-1-4-1 rất hài hòa trong cả công lẫn thủ. Với sơ đồ này thì cách đánh chủ đạo của Bầy sói vẫn là tập trung nhiều vào hai cánh với Barnes và Albringhton đang đảm nhiệm rất tốt vai trò khoáy đảo hai biên.

Với một Vardy chơi độc lập rất tốt và khả năng bóng bổng cũng rất tốt, sẽ là phương án hữu hiệu với những pha tạt cánh từ hai biên nếu như Watford chủ động chơi phòng ngự số đông. Trên mặt trận tấn công thì Leicester vẫn còn một nhân tố khác có thể tạo sự khác biệt là tiền vệ Maddison với những cú sút xa phá vỡ thế bế tắc. Những điểm này đem lại rất nhiều % khả năng Leicester sẽ nhận được nhiều quả phạt góc.

Theo thống kê thì trong  3 trận gần nhất Leicester đã nhận đến 20 lần phạt góc tức trung bình gần 7 lần/trận, một hiệu suất không hề thấp một chút nào. Trong khi đó bên kia sân đây là thời điểm mà Watford không được phép thua khi họ đang bằng điểm với đội xuống hạng. Với cách bố trí sơ đồ khá thấp 4-2-3-1 thì có thể thấy Watford đã chủ động cầu hòa. Trên thực tế thì đánh bại Leicester là quá khó đối với Watford.

Với sơ đồ như trên thì chủ nhà sẽ tập trung nhiều ở khu vực giữa sân và cố gắng giữ bóng tốt bên phần sân nhà, thật sự để cho chủ nhà có thể lên bóng gây nguy hiểm cho khung thành của Schmeichel là không nhiều. Theo thống kê trong 4 trận sân nàh gần nhất thì Watford chỉ nhận được 14 lần phạt góc, tức trung bình chưa đến 4 lần/trận ".

Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester 

Chuyên gia nhận định Watford vs Leicester

Với kèo chấp phạt góc FT mà Leicester dành cho khách là 1 trái thẳng là quá lý tưởng để đi theo Bầy sói trận này. Nên biết hai lần đụng độ gần nhất thì tỷ lệ nhận phạt góc của Leicester gấp 4 lần so với chủ nhà Watford.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Leicester thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết