Chuyên gia nhận định West Brom vs Leicester ngày 13/9: Leicester thắng kèo góc FT

Chủ nhật, 13-09-2020

West Brom chơi thiên về phòng ngự phản công, trong khi Bầy cáo chơi công với tốc độ cao với những đường lên bóng hai biên. Với cách chơi này thì các vị khách đã được đánh giá cao hơn ngay kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Leicester

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Leicester vẫn giữ được bộ khung ổn định từ mùa giải trước với những trụ cột như Vardy - Maddison-Gray hay Ndidi. Với sơ đồ 4-5-1 thì không khó để nhận ra cách đánh của các vị khách vẫn sẽ chủ động lên bóng ở hai biên với sự cơ động của hai mũi khoan Gray vs Barnes.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Leicester  Chuyên gia nhận định West Brom vs Leicester

" Trận đầu ra quân Leicester đã chủ động chơi thiên về kiểm soát bóng ở khu vực trung tuyến với dàn tiền vệ 5 người. Cũng dễ hiểu khi sau 2 mùa giải không gặp nhau hẳn West Brom đã thay đổi rất nhiều. Đảm bảo kiểm soát bóng và khi tấn công 4-5-1 sẽ được biến đổi thành 4-3-3 giàu sức tấn  công hơn.

Có 3 vị trí quan trọng trong cách chơi của các vị khách là Vardy mặc định là chân sút chủ lực và hai ngòi nổ Gray vs Barnes sẽ có nhiệm vụ khoáy đảo hai bên cánh. Nếu chủ nhà chủ động chơi phòng ngự số đông thì phương án tạt bóng từ hai cánh vào cho Vardy vốn chơi bóng bổng rất tốt.

Trong khi đó tân binh West Brom nhiều khả năng vẫn sẽ thi triển lối đá sở trường phòng ngự phản  công. Cũng không khó hiểu khi xét về thực lực lẫn kinh nghiệm thì chủ kém hơn so với các vị khách. Với cách chơi này thì xem ra % kiểm soát bóng của chủ nhà đã là không cao ".

Chuyên gia nhận định West Brom vs Leicester

Theo thống kê trong 3 trận đấu chính thức gần nhất khách có 25 lần nhận phạt góc, và chủ nhà có 20 lần thì với kèo chấp góc FT 1 trái thẳng thì xem ra Leicester đáng để NĐT đặt niềm tin vào.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Leicester thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.