Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford ngày 17/7: West Ham thắng kèo góc FT

Thứ sáu, 17-07-2020

Trong 2 năm trở lại đây Búa tạ đã thể hiện được sự lấn lướt hơn so với các vị khách, trong màn tử chiến này với lợi thế sân nhà thì West Ham sẽ không quá khó để tạo thế trận trước Bầy Tuần lộc.

Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây là trận đấu có tính chất bước ngoặc dành cho 2 đội, nếu đội nào thắng sẽ rất rộng cửa trụ lại giải đấu này khi cả hai đều có cùng 34 điểm và hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Tuy nhiên với kèo chỉ 1/4 chất chứa nhiều nguy hiểm thì trận này kèo góc FT đã có sự khác biệt rõ rệt.

Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford

" Trong 4 lần đụng độ gần nhất thì Búa tạ là cái tên chiếm ưu thế hơn với 3 chiến thắng và đi kèm theo là 13 lần xé lưới các vị khách Watford. Tuy nhiên với kèo chấp chỉ 1/4 thì rõ ràng ở kèo chính này West Ham thật sự đang bị hoài nghi rất lớn .Còn ỏ góc độ kèo góc FT thì lại là một câu chuyện rất khác.

Ra sân với sơ đồ 4-2-3-1 thực chất những đường lên bóng của chủ nhà vẫn nặng về hai biên và cách đánh cũng nặng mùi bóng đá Anh là tạt cánh đánh đầu. Hay gặp khó trước những đội bóng trên cơ nhưng khi đối đầu với những đối thủ ngang cơ hay yếu hơn West Ham vẫn tạo được thế trận lấn áp. Lấy vị dụ 2 trận gần nhất West Ham đã nhận đến 16 lần phạt góc còn 2 đối thủ là Burnley và Norwich chỉ nhận có 4 lần.

Bên kia sân thì Watford cũng ra sân với 4-2-3-1 nhưng hai nhân tố 2 bên là Welbeck - Sarr lại có xu hướng bám vào trong nhiều hơn. Thêm vào đó sự thận trọng của Watford là không hề thừa khi chủ nhà vẫn được đánh giá trên cơ hơn và cũng đang xếp dưới chủ nhà trên BXH ".

Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford

Chuyên gia nhận định West Ham vs Watford

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất các vị khách chỉ nhận được 9 lần phạt góc tức trung bình 3 lần/trận, trong khi đó chủ nhà đã có 20 lần được hưởng phạt góc trong 3 trận gần nhất. Với kèo góc FT chấp 1/2 là quá lý tưởng để đi chủ nhà kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: West Ham thắng kèo góc FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết