Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim ngày 23/9: Wolfsburg thắng kèo HT

Thứ hai, 23-09-2019

Chỉ phải tiếp đón một Hoffenheim đang bất ổn là cơ hội tốt để chủ nhà nối dài mạch trận bất bại, với sự thăng hoa của hàng công thì việc Wolfsvurg có được bàn thắng dẫn trước ngay 45 phút đầu cũng không quá bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, các vị khách đang trải qua thời điểm rất khó khăn dù mùa giải chỉ mới trải qua có 4 vòng đấu, hai thất bại và 1 trận hòa đối với thực lực của Hoffenheim là quá thất vọng dành cho NHM đội khách. Phải đối đầu với một Wolfsburg đang diy trì được phong độ rất ổn định thì không có nhiều % Cơ hội để cho các vị khách nghĩ đến một kết quả khả quan.

Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim
Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim

" Trở về sau chiến thắng ở Europa League hẳn tinh thần của chủ nhà đang rất hưng phấn, và đây là thời điểm mà Wolfsburg sẽ có được sự tập trung cao nhất cho Bundesliga. Có được 3 điểm trước Hoffenheim thì Bầy sói sẽ ngang điểm với đội nhì bảng Bayern và tất nhiên Wolfsburg sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như thế này.

Đây không phải là mục tiêu quá khó khăn khi Hoffenheim đang sa sút phong độ, nhất là ở hàng phòng ngự. Trận thua múi mặt 0-3 ngay trên sân nhà trước cái tên dưới cơ như Freiburg đã lột tả mọi sự yếu kém của các vị khách. Nên biết trogn 4 vòng đấu đã qua thì có đến 3 trận Hoffenheim đã phải nhận bàn thua ngay 45 phút đầu.

Trogn khi đó chủ nhà dù không có thành tích quá ấn tượng nhưng yếu tố mà giới mộ điệu đánhg giá cao chủ nhà chính là sự ổn định, việc bất bại ở trong 10 trận gần nhất là đủ thấy Wolfsburg khó nhằn như thế nào. Còn trong 8 trận gần nhất thì có đến 6 trận chủ nhà đã nổ súng ngay 45 phút đầu của trận đấu".

Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim

Chuyên gia nhận định Wolfsburg vs Hoffenheim

Kèo chấp HT chỉ là 1/4 không quá cao khi Hoffenheim cũng là đội bóng không dễ nhằn. Nhưng với những gì đã thể hiện ở mùa giải này cùng với điểm tựa sân nhà thì Wolfsburg đang là cái tên mang lại sự yên tâm nhiều hơn. 

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Wolfsburg thắng kèo HT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết