Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino ngày 29/8: Wolves thắng kèo HT

Thứ năm, 29-08-2019

Cặp song sát Jimenez - Jota vẫn đang cho thấy phong độ ghi bàn rất tốt của mình, trước tình thế buộc Torino phải dâng cao tìm kiếm bàn thắng là cơ hội qúa tốt để cho cặp song sát trên tiếp tục ghi bàn vào lưới Torino.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Đạo diện của Preimer League đang đứng trước cơ hội rất lớn để tham dự vòng bảng Europa League 2019 - 2020. Với lợ thế chiến thắng 3-2 ở lượt đi và được chơi trên sân nhà ở lượt về này thì gần như Wolves đang nắm trong tay những ưu thế nhất định để tiễn các vị khách về nước.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino ngày
Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino ngày

" Sau 4 trận ở vòng loại và trận thắng lượt đi trên sân của Torino thì Wolves đã có 5 chiến thắng liên tiên tiếp và ghi được 17 bàn thắng. Có thể thấy được phong độ rất cao của chủ nhà và ở đó NHM đã thấy được sự quyết tâm của thầy trò HLV Nuno Santo ở mặt trận này.

Riêng tại Preimer League thì Wolves cũng chưa biết mùi chiến bại là gì khi đều đã gặp những đối thủ rất xương như Leicester, Mu hay Burnley. Có thể thấy được sự ổn định và hệ thống chiến thuật phòng ngự sở trường của Wolves đang vận hành trở tru bởi những gương mặt rất cũ đã làm nên thành công ở mùa giải trước.

Trong khi đó Torino lại phải đang chịu áp lực rất lớn khi hành quân đến Anh, nếu muốn đi tiếp thì buộc Torino phải giành chiến thắng nên không khó để nhận ra thế trận tấn công mà Torino sẽ thể hiện giống như trận lượt đi. Nhưng 90 phút trên sân Molineux sẽ khác đi rất nhiều và Wolves đã rất khó bị đánh bại ở nơi này ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino ngày

Chuyên gia nhận định Wolves vs Torino ngày

Tâm lý nôn nóng dâng cao tấn công của Torino sẽ là điểm mấu chốt của trận đấu này bởi khả năng các vị khách phải lĩnh đủ những đòn hồi mã thương từ Wolves là rất cao. Hẳn NHM nào cũng thấy được sự nguy hiểm trong lối đá sở trường của chủ nhà. Mà ở đó họ lại đang sở hữu 2 bảo đao rất sắc và tận dụng cơ hội rất tốt sẵn sàng trừng phạt Torino bất cứ lúc nào. Với kèo HT chỉ là 1/4 thì NHM hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào chủ nhà.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Wolves thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết