Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural ngày 14/3: Zenit thắng kèo HT

Thứ bảy, 14-03-2020

Một chiến thắng nữa sẽ giúp cho Zenit tiến gần hơn với chức vô địch và Ural vốn dĩ là con mồi ưa thích của chủ nhà. Với thực lực vượt trội thì không khó để Zenit áp đặt thế trận lên các vị khách.

Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Zenit đã thắng đến 9 trận và trận còn lại cũng đã chỉ hòa. Cho thấy Ural không phải là đối thủ xứng tầm của Zenit. Trong khi đó các vị khách lại đang không có phong độ tốt xem ra rất khó để có thể đứng vững ngay cả 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural

" Kèo chấp FT mà Zenit dành cho khách đã là 1 1/2 đã thấy rõ sự chênh lệch,  ngay HT là 1/2 thì giới chuyên gia đã đánh giá cao việc Zenit dẫn trước cácc vị khách ngay 45 phút đầu. Không bất ngờ gì về điều này khi Zenit đang vượt trội hơn về mọi mặt.

Với cách biệt 6 điểm so với đội nhì bảng thì vẫn chưa đảm bảo chắc chắn cho Zenit khi phia sau Krasnodar đang đeo bám rất quyết liệt. Việc đánh bại Ural xem ra là rất cần thiết , trong khi các vị khách cũng rất cần điểm số để duy trì khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ.

Mục tiêu 2 đội là đã quá rõ ràng, nhưng lực chiến quá chênh lệch khiến cho trận đấu rất dễ đi về thế trận một chiều. Với hàng thủ chắc như bàn thạch 9 bàn sau 21 vòng đấu của Zenit cũng đã khiến cho các vị khách lắc đầu ngao ngán ".

Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural

Chuyên gia nhận định Zenit vs Ural

Việc ghi bàn vào lưới của Zenit đã là rất khó khăn thì việc giữ sạch lưới trước hàng công mạnh nhất nhì giải đấu của Zenit còn khó khăn hơn. Trận lượt đi thì Zenit đã thắng dễ dàng 3-1 ngay trên sân của Ural. 3 trận đụng độ gần nhất thì Zenit đều dẫn trước ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardon Surianto: Zenit thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết