Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK ngày 13/8: Ajax thắng kèo HT

Thứ ba, 13-08-2019

Không nghi ngờ gì về đẳng cấp và kinh nghiệm của đại diện ở sân chơi Châu Lục, với điểm tựa sân nhà thì Ajax hoàn toàn dư sức để đo ván các vị khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK

Theo chuyên gia Bardon Surianto, trận hòa 2-2 ở trận lượt đi thì Ajax vẫn nắm trong tay lợi thế rất lớn để vượt qua đại diện của Hy Lạp, tuy gặp chút khó khăn ở trận lượt đi nhưng đây là trên sân Amsterdam Arena nơi mà Ajax rất bá. Với thực lực hơn hẳn thì chủ nhà hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.

Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK
Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK

" Trước khi đến với trận lượt về quan trọng này thì Ajax đã có bước chạy đà rất hoàn hảo khi đè bẹp Emmen ở giải VĐQG Hà Lan với chiến thắng 5*. Vẫn như mọi khi thì chủ nhà vẫn thể hiện được phong độ rất cao của mình. Ngay trận lượt về này chỉ cần một kết quả hòa 0-0 hay 1-1 thì Ajax cũng đi tiếp.

Tất nhiên với độ tiếng tăm và thực lực nhỉnh hơn rất nhiều thì Ajax sẽ còn làm tốt hơn, kèo chấp đã được đẩy lên 1 1/2 trong khi ngay hiệp một thì đã là 3/4. Với những tỷ lệ vừa nêu thì đã cho ta thấy rõ sự chênh lệch của hai đội.

Ở mùa giải 2019-2020 trong 3 trận sân nhà gần nhất thì Ajax đều bất bại, trong đó hàng công vẫn đang thể hiện khả năng ghi bàn rất tốt với 8 bàn trong 3 trận và trong 2 trận thì Ajax đều nổ súng ngay 45 phút đầu. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn như Paok thì không khó để nhận ra thế trận áp đảo ngay từ đầu của Ajax ".

Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK

Chuyên gia soi kèo Ajax vs PAOK

Kinh nghiệm và đẳng cấp của Ajax là điều mà giới mộ điệu đánh giá rất cao ở đấu trường Châu Lục này. Trong khi đó dù tạo được bất ngờ trong trận lượt đi nhưng lần tái ngộ này PAOK khó mà đứng vững dù chỉ trong 45 phút đầu trên sân Amsterdam Arena.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Ajax thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết