Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor ngày 29/7: Ajax thắng kèo HT

Thứ hai, 29-07-2019

Với thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì Ajax sẽ không khó chọc thủng lưới các vị khách không được đánh giá cao đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor

Theo chuyên gia Bardono Surianto, sau mùa hè với sự ra đi của hai ngôi sao sáng như thường lệ Ajax vẫn duy trì được phong độ rất cao của mình, trong đó hàng công vẫn là điểm nhấn lớn nhất dành cho Ajax. Trong khi đó với đẳng cấp thua kém rất xa thì việc Sivasspor giữ được sạch lưới là rất khó khăn.

Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor
Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor

" Sau 6 trận gần nhất trước thềm mùa giải mới thì Ajax đã có trong tay 14 bàn thắng, trong đó cũng có một đại diện rất mạnh là Istabul đến từ Thổ Nhĩ Kỳ thì Ajax cũng đã dễ dàng chọc thủng lưới đến 2 lần. 

Bên kia sân với cái tên thuộc dạng tầm trung như Sivasspor thì việc chọn Ajax làm đối thủ cho trận giao hữu thứ 2 xem ra là quá hớp dành cho các vị khách. Chắc hẳn Sivasspor chưa lấy lại được phong độ cao nhất của mình.

Về phia Ajax không có lý do gì để cho họ có thể để mất chiến thắng trong ngày hôm nay khi mà mùa giải mới sắp khởi tranh, một chiến thắng là rất cần thiết vào lúc này để duy trì sự hưng phấn. Và đây sẽ là nhiệm vụ không mấy khó khăn danh cho ĐKVĐ Hà Lan".

Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor

Chuyên gia soi kèo Ajax vs Sivasspor

Trong 4/5 trận gần nhất thì các chân sút của Ajax đều chọc thủng lưới đối thủ của mình, và hàng công của chủ nhà đang đạt phong độ rất cao. không khó để nhận ra thế trận phòng ngự của Sivasspor nhưng điều này là chưa đủ để cho họ có thể cản được chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Ajax thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết