Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern ngày 12/8: Bayern thắng kèo HT

Chủ nhật, 11-08-2019

Với đẳng cấp và thực lực hơn hẳn thì không khó để cho Hùm xám Hủy diệt chủ nhà , với kèo chấp HT 1 1/2 thì NĐT hoàn toàn yên tâm vào các vị khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Cup quốc gia là đấu trường mà Bayern cũng rất quyết tâm và hiện tại các vị khách cũng đang là ĐKVĐ của giải đấu. Chỉ phải gặp đối thủ ở một đẳng cấp rất khác thì Bayern sẽ không khó để thị uy sức mạnh của mình.

Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern 
Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern 

" Kèo chấp FT đã được đẩy lên thành 3 3/4 là quá đủ để thấy được sự chênh lệch của cặp đấu này, với thực lực chỉ tương đương với đội nghiệp dư thì chi có phép màu mới mong Cottbus tạo được bất ngờ trước ĐKVĐ Bayern. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Cottbus làm nên trò trống gì.

Trong khi đó Bayern đang rất cần một chiến thắng thậm chí là chiến thắng hủy diệt để giải tỏa tâm lý sau thất bại múi mặt 0-2 trước Dortmund ở Siêu Cup Đức cách đây ít ngày. Vẫn với thói quen hay dồn ép đói thủ thì không khó để nhận ra thế trận áp đảo toàn tập của Bayern dành cho chủ nhà Cottbus.

Trong lịch sử đối đầu nhau thì lần chấp cao nhất cũng chỉ dừng lại ở mức 2 1/4, nhưng lần tái ngộ này thì mọi chuyện đã khác đi rất nhiều và không khó để nhận ra vị trị quá xa nhau của hai đội trên bảng đồ bóng đá Đức. Trong khi đó với lực lượng mạnh nhất thì NHM chỉ đang chờ vào màn thể hiện của các vị khách mà thôi".

Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern 

Chuyên gia soi kèo Cottbus vs Bayern 

Trong 5 chuyến hành quân gần nhất thì đã có đến 4 trận Bayern đã phải thua kèo ngay 45 phút đầu, nhưng trận đấu này kèo chấp đã là 1 1/2 cho thấy chuyên gia đánh giá rất cao khả năng thắng kèo HT của Bayern. 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Bayern thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết