Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County ngày 11/1: Leeds thắng kèo phạt góc

Thứ sáu, 11-01-2019

Có điểm tựa sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì Leeds sẽ không mấy khó khăn áp đảo thế trận trước Derby County, và đặt niềm tin vào chủ nhà ở kèo phạt góc cũng mang lại nhiều sự an tâm hơn.

Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, những lần đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra sôi bổi và quyết liệt kèm theo đó là không ít những bàn thắng và những quả phạt góc xảy ra. Bởi lối chơi của cả hai đều thiên về tấn công nhất là những tình huống lên bóng hai biên, ở thời điểm hiện tại xét về thực lực cũng như phong độ thì đội đầu bảng Leeds được đánh giá nhỉnh hơn so với đội khách, và Leeds đang chiếm ưu thế ở tất cả các kèo trước các vị khách Derby County.

Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County 
Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County 

" Chỉ riêng ở kèo phạt góc thì Leeds cũng đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ giới mộ điệu, bởi lối đá thiên về tấn công và những tình huống lên bóng hai biên là chiến thuật tấn công chủ yếu của chủ nhà. Với sự xuất sắc của bộ đôi tiền vệ cánh Alioski và Clarke. Thống kê ở 6 trận đấu gần nhất thì Leeds có không dưới 6 lần nhận phạt góc trong 1 trậ đấu, trong đó có tới 5 trận có từ 8 quả phạt góc trở lên.

Ở phần sân đối diện thì Derby County cũng có lối đá thiên về tấn công với sơ đồ 4-3-3 nhưng các vị khách có thiên hơn tấn công trung lộ thay vì lên bóng ở hai biên như chủ nhà. Với bộ đôi tiền đạo Wilson Zozepson vẫn chơi tốt mỗi khi được bó vào trong thay vì chơi dạt cánh. 

Điều này tất yếu sẽ làm cho Derby County thường nhận rất ít những quả phạt góc trong các trận đấu của mình, thống kê ở 6 trận đấu gần nhất thì trung bình Derby County nhận không đến 5 quả phạt góc/trận. Trong chuyến làm khách trên sân của Leeds lần này thì nhiều khả năng số lần được hưởng phạt góc của đội khách sẽ còn ít hơn ".

Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County 

Chuyên gia soi kèo Leeds - Derby County 

Với điểm tựa sân nhà thì Leeds đang hướng tới một chiến thắng trước các vị khách để cũng cố vị trí dẫn đầu của mình. Trước đối thủ không quá khó nhằn như Derby County sẽ cụ thể hóa được mục tiêu của mình. Với thế trận tấn công nhất là nhũng tình huống lên bóng hai biên cùng lực lượng chất hơn thì ngay ở kèo phạt góc Leeds cũng được đánh giá cao hơn.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Leeds thắng kèo phạt góc.

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân...

Thông tin chi tiết