Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla ngày 21/7: tài góc FT

Chủ nhật, 21-07-2019

Với tính chất của một trận giao hữu thì hai đội không ngần ngại chơi thoáng, với lối đá tấn thiên về đánh biên thì nhiều khả năng hai đội sẽ tạo ra cơn mua phạt góc trong trận đấu này.

Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, những lần đối đầu trước đây giữa hai đội đều diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, 3 trận đối đầu có đến 14 bàn thắng được ghi và cả 3 trận đó đều có không dưới 11 tình huống phạt góc xảy ra. Và trận đấu hôm nay cũng không ngoại lệ và NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào kèo tài phạt góc của trận đấu này.

Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla 
Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla 

" Cả hai đều trải qua 3 trận giao hữu đầu tiên cho mùa giải mới và kết quả mang lại là rất ấn tượng dành cho Sevilla khi đều giành chiến thắng trong đó hàng công của đại diện La Liga đã có được 10 bàn thắng. Trong khi đó bên kia sân Liverpool chỉ có được 2 chiến thắng và 1 trận thua.

Đó là hệ quả tất yếu khi Liverpool đụng phải đối thủ mạnh như Dortmund trong bối cảnh thiếu đi bộ 3 sát thủ Salah - Mane - Firmino. Nhưng cũng không phải quá thất vọng khi những chân sút thay thế đã làm rất tốt nhiêm vụ ghi bàn của mình.

Trong 3 trận đấu vừa qua thì hàng công của Liverpool đã ghi được 11 bàn thắng, với loạt thống kê này dù thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng Liverpool vẫn thể hiện được lối đá tấn công dồn ép đối thủ quen thuộc ngay từ đầu. Với sơ đồ 4-3-3 thì những tình huống lên bóng hai cánh vẫn là lối đá chủ đạo của Lữ đoàn đỏ ".

Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla 

Chuyên gia soi kèo Liverpool vs Sevilla 

Hai trường phái tấn công đụng độ nhau và với thực lực không quá chênh lệch thì khó để nhận ra đội chiến thắng nhưng NHM hoàn toàn có thể trông đợi vào một trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với những màn đôi công từ hai phía. Với tình thế này thì NĐT có thể đặt niềm tin vào kèo tài góc FT.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết