Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà ngày 8/7: Rung tài HT

Thứ hai, 08-07-2019

Với hàng công được đánh giá cao thì Bờ Biển Ngà sẽ không muốn để cho Mali lôi vào hiệp phụ, trong khi hàng thủ của Mali cũng không được đánh giá cao nên khả năng bàn thắng xuất hiện ngay HT là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà

Theo chuyên gia Bardono Surianto, vòng 1/8 chứng kiến quá nhiều bất ngờ khi những tên tuổi lớn đều phải ra khỏi cuộc chơi. Được đánh giá cao hơn nên Bờ Biển Ngà sẽ không ngại đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu bởi kéo dài thời gian thì đội có lợi hơn chính là Mali.

Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà
Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà

" Trong 3 lần đối đầu nhau gần nhất thì ngay trong 45 phút đầu thì cả hai đã tạo ra đến 4 bàn thắng, tức trung bình hơn 1 bàn/hiệp. Với hàng công đang hoạt động hiệu quả thì khả năng một lần nữa cả Mali và Bờ Biển Ngà sẽ tạo ra bàn thắng ngay trước khi tiếng còi hiệp một vang lên.

Sau 3 trận tại vòng bảng Can 2019 này thì Mali đã có cho  riêng mình 6 bàn thắng, riêng trong 45 phút đầu thì Mali có được 3 bàn sau 3 trận. Không quá bất ngờ về điều này khi trong bảng đấu có đến hai cái tên lót đường là Angola và Mauritania.

Bên kia sân dù nằm trong bảng đấu xương hơn nhiều với sự xuất hiện của Morocco và Nam Phi nhưng Zaha và các đồng đội cũng đã có được 5 bàn thắng, và trong hai trận gần nhất thì Bờ Biển Ngà đều sút tung lưới đối phương ngay trong hiệp một ".

Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà

Chuyên gia soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà

Với phong độ rất cao của hàng công hai bên thì NHM có lý do để tin vào một kịch bản sôi nổi và quyết liệt của cặp đấu này,  nhưng để tối ưu hóa lợi nhuận thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng tài HT về mức 1/2.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay tài HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết