Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid ngày 26/7: Atletico thắng kèo HT

Thứ sáu, 26-07-2019

Với hàng thủ được tổ chức rất tốt thì Atletico dư sức để giữ sạch lưới trước hàng công đang để lại rất nhiều nỗi thất vọng của Real với nhiều bản HĐ chưa thể hiện được nhiều.

Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, dù có trong tay hai cái tên săn bàn được đánh gái rất cao là Edin Hazard và Luka Jovic nhưng hàng công của Real vẫn chưa thể hiện được sức mạnh của mình. Trong khi đó với đội hình rất ổn định cùng thần đồng Joao Felix thì Atletico Madrid tự tin chơi một trận sống mái với gã hàng xóm.

Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid 
Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid 

" Hai trận đầu ra quân đầu tiên trong loạt trận giao hữu thì Real đều bị đối phương dẫn trước, trong khi đó trận đấu với Arsenal thì may mắn Real mới cầm hòa được trong hai hiệp chính. Hai trận liên tiếp để lọt lưới đến 5 bàn, rõ ràng hàng thủ của Real đang gặp vấn đề.

Marcelo vẫn ham dâng cao tấn công trong khi Ramos dường như đã phải chịu gánh nặng về tuổi tác trong khi đó hàng công không đủ để tạo ra sự dồn ép cần thiết và hai kết quả thất vọng vừa qua là hoàn toàn xứng đáng cho đội bóng Hoàng gia. Trong đó hai chân sút được kỳ vọng là Hazard và Jovic vẫn chưa có màn thể hiện nào ấn tượng.

Trái ngược lại bên kia sân đoàn quân của HLV Simeone vẫn cho thấy sự lì lơm của mình, không có nhiều sự xao trộn trong đội hình và bản hợp đồng chất lượng mang tên Joao Felix hứa hẹn La Liga 2019-2020 thì Atletico Madrid rất đáng xem.  Không nghi ngờ gì vào khả năng phòng ngự của Atletico và đây sẽ lại là một trận đấu rất khó khăn dành cho hàng tiền đạo của Real".

Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid 

Chuyên gia soi kèo Real Madrid vs Atletico Madrid 

Theo thống kê thì Real đã có 4 trận liên tiếp để thua kèo ngay trong 45 phút đầu, trong khi đó Atletico đã giữ sạch lưới trong hai trận gần nhất. Với tình hình và phong độ như hiện nay thì Real khó lòng mà nhận được sự tin tưởng của giới mộ điệu ngay trong hiệp một của trận đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Atletico Madrid thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết