Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam ngày 5/6: Việt Nam thắng kèo HT

Thứ tư, 05-06-2019

Với sự tiến bộ trong 2 năm qua thì Việt Nam đã không còn phải sợ cái dớp mỗi khi đối đầu với Tuyển Thái Lan, một kết quả tốt ngay 45 phút đầu là hoàn toàn nằm trong khả năng thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam 

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, việc Thái Lan tổ chức King Cup năm nay và mục tiêu chính của họ là hạ bệ tuyển Việt Nam sau khi các vị khách đã xóa ngôi số một ĐNA của chính Thái Lan. Tuy nhiên một lần nữa Thái Lan sẽ lại ôm hận khi Tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất và Thái Lan bất ngờ không có được Messi Thái Jay nên sức mạnh trên hàng công của chủ nhà sẽ giảm đi đáng kể.

Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam 
Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam 

" Việc ngôi sao được chờ đợi nhất của NHM Thái Lan là Channathip Songkrasin với biệt danh Messi Thái đang thi đấu tại J - League trong màu áo Consadole Sapporo phải vắng mặt do chấn thương là mất mát rất lớn dành cho chủ nhà, trong khi cái tên Dangda trên hàng công đã luống tuổi.

Sự mất mát này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc Thái Lan có thể đánh bại được Việt Nam hay không, là chủ nhà nên không ngạc nhiên khi Thái Lan được nhà cái xếp cửa trên với kèo chấp 1/2 FT và chỉ 1/4 ngay trong 45 phút đầu. Với định mức vừa nêu thì giới mộ điệu không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Thái Lan ngay trong 90 phút.

Trong khi đó bên kia sân Tuyển Việt Nam cũng mất đi nhân tố quan trọng nơi hàng thủ là trường hợp chấn thương của Trần Đình Trọng phải nghỉ ít nhất 4 tháng. Nhưng điều quan trọng hơn hết trên hàng công với những Công Phượng, Quang Hải hay Xuân Trường đủ sức gây sức ép lên chủ nhà để khỏa lấp mất mát ở hàng thủ".

Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam 

Chuyên gia soi kèo Thái Lan vs Việt Nam 

Đã không còn phải sợ cái dớp mỗi khi đối đầu với Thái Lan và tuyển Việt Nam cũng đang rất quyết tâm để đo ván Thái Lan để thay cho trận chung kết AFF cúp vừa qua mà Việt Nam không thể gặp Thái Lan trong trận chung kết. 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Việt Nam thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết