Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal ngày 5/7: Senegal ghi bàn thắng đầu tiên

Thứ sáu, 05-07-2019

Senegal với những nhân tố xuất sắc trên hàng công đủ tự tin để có được bàn thắng dẫn trước Uganda, cùng với hàng thủ rất chắc chắn thì Senegal không phải quá lo lắng trước các chân sút của Uganda.

Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, việc chỉ phải gặp Uganda ở vòng 1/8 là cơ hội quá tốt để cho Senegal ghi tên mình vào tứ kết, với chất lượng đội hình hơn hẳn thì việc Senegal có được bàn thắng vào lưới của Uganda chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal 
Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal 

" Trong lịch sử đối đầu nhau thì Senegal đều là đội bóng đều ghi được bàn thắng dẫn trước vào lưới của Uganda, trong đó có 2/3 trận mà hàng thủ được đánh giá cao của Senegal đã khiến cho các chân sút của Uganda phải im hơi lạnh tiếng.

Đến với Can 2019 này Senegal được xem như là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, với hàng công thuộc Top đầu của giải với mũi nhọn rất sắc là Sadio Mane và Sarr thì việc ghi được bàn thắng vào lưới của Uganda xem ra cũng không phải vấn đề gì quá khó khăn.

Hai trận liên tiếp Uganda đã để lọt lưới đến 3 lần, trong đó có hai bàn đến từ chủ nhà Ai Cập. Tất nhiên đối đầu với Senegal cũng chẳng dễ chịu hơn tí nào, không khó để nhận ra thế trận phòng ngự chặt chẽ mà HLV Milutin Sredojevic chỉ đạo cho các cầu thủ Uganda, và đây cũng chính là chiến thuật hợp lý nhất dành cho Uganda trước Senegal ".

Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal 

Chuyên gia soi kèo Uganda vs Senegal 

Ghi được bàn thắng vào lưới của Senegal đã khó thì việc giữ sạch lưới trước hàng công được đánh giá cao của Senegal cũng chẳng dễ dàng. Với những  gì đã thể hiện ở vòng bảng thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Senegal ở khả năng ghi bàn thắng trước trong trận đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Senegal ghi bàn thắng đầu tiên

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết