Chuyên gia soi kèo West Ham - Man United ngày 11/5: Quỷ đỏ sẽ thua kèo HT

Thứ năm, 10-05-2018

Lối chơi thực dụng, thiên về phản công của Man United thường không phát huy được tác dụng ở hiệp 1. Vì thế khả năng họ giành chiến thắng kèo HT ở trận gặp West Ham sắp tới là khá thấp.

Chuyên gia soi kèo West Ham - Man United

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Man United sẽ khó thắng kèo HT trong cuộc đọ sức với West Ham.

“Gây sức ép vốn không phải là điểm mạnh của Man United hiện nay. Trong đội hình của họ mùa này có nhiều cầu thủ nhanh, khỏe, chơi đầu tốt, nhưng lại thiếu một nhạc trưởng giỏi cầm bóng.

Chuyên gia soi kèo West Ham - Man United

Chuyên gia soi kèo West Ham - Man United

Ở các trận đấu vừa qua, năng lực tấn công của Man United ở hiệp 1 khá yếu. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi M.U không có nhiều giải pháp trong thế trận thăm dò.

Quỷ đỏ chỉ thực sự nguy hiểm khi đối thủ dâng cao tìm kiếm cơ hội ở hiệp hai. Lúc đó, tốc độ, thể lực và cả thế mạnh chơi phản công của họ mới phát huy được uy lực.

>>Xem Dự đoán kèo bd hôm nay<<

Hiện nay, Man United không còn mục tiêu phấn đấu tại Premier League. Vì thế tôi tin rằng, họ sẽ không vội vàng dâng cao chơi tấn công khi gặp West Ham.

Điều cần làm nhất với các học trò của HLV Jose Mourinho lúc này là dưỡng sức và giữ gìn đôi chân để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Chelsea vào ngày 19/5. Chỉ FA Cup mới có thể cứu HLV Mourinho khỏi một mùa giải thất bát.

Với tương quan hai đội hiện nay, tôi nghĩ cuộc đối đầu giữa West Ham và Man United sẽ có tỷ số hòa khi bước vào giờ nghỉ.

>>Xem Tip kèo thơm hôm nay<<

Man United không có nhiều động lực và cũng không có thế mạnh tấn công vùi dập. Còn West Ham cũng không phải là đối thủ tầm thường.

Trong bối cảnh hiện nay, cửa dưới rõ ràng có ưu thế hơn ở kèo HT. Người chơi có thể đợi tới phút thứ 10 rồi mới vào để chờ xem thế trận.

Theo quan điểm của tôi, West Ham sẽ thắng kèo HT ở trận này”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: West Ham thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết