Aberdeen

Soi kèo Aberdeen vs Rangers, 18h30 ngày 1/8 - VĐQG Scotland

Bước ra ngõ đã gặp ngay một trong hai thế lực hugf mạnh nhất của bóng đá Scotland thì chẳng lấy làm vui vẻ gì cho chủ nhà. Sự khác biệt không nhỏ về thực lực khiến cho Aberdeen bị đánh giá thấp pử khả năng có điểm.

Soi kèo Motherwell vs Aberdeen, 02h45 ngày 14/3 - VĐQGScotland

Hai đội đều đang có phong độ ổn định và được đánh giá là khá ngang cơ nhau, trogn trận đấu rất quan trọng này thì sự thận trọng mà hai đội thể hiện khiến cho trận đấu rất dễ đi vào thế bất phân thắng bại.

Soi kèo Kilmarnock vs Aberdeen, 02h45 ngày 5/3 - VĐQG Scotland

Đều đang thể hiện bộ mặt kém cỏi như nhau với Aberdeen có thực lực nhỉnh hơn và Kilmarnock lại có điểm tựa sân nhà thì tôi đang nghiêng nhiều về một kết quả hòa cho trận này . 

Soi kèo Aberdeen vs Celtic, 19h ngày 16/2 – Ngoại hạng Scotland

Đội khách Celtic đang có phong độ rất khủng khiếp ở mùa giải năm nay. Với họ không gì ngoài 3 điểm ở mỗi trận đấu khi mà phần còn lại của giải được đánh giá là yếu hơn hẳn.

Soi kèo Hamilton vs Aberdeen, 02h45 ngày 12/2 - VĐQG Scotland

Trận hòa gần nhất hẳn đã cải thiện đáng kể tinh thần thi đấu của Hamilton, nhưng trước mắt họ là Aberdeen rất kỵ giơ và đang rất khát khao chiến thắng nhiều khả năng sẽ đẩy Hamilton lún sâu thêm vào khủng hoảng.

Soi kèo Hearts vs Aberdeen, 21h ngày 29/12 – Giải VĐQG Scotland

Hearts đang có thành tích hết sức tệ hại ở mùa bóng năm nay. Phải tiếp Aberdeen ở vòng đấu này, một thất bại với họ là điều khó tránh khỏi, nhất là khi đội khách rất khát điểm.

Soi kèo Aberdeen vs Livingston, 22h ngày 26/12 – Ngoại hạng Scotland

Aberdeen chưa bao giờ thua trong những lần đối đầu với Livingston. Với lợi thế về sân đấu ở trận này, 1 chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới và không có gì bất ngờ nếu như họ làm được.

Soi kèo Aberdeen vs Celtic, 19h15 ngày 27/10 - VĐQG Scotland

Thật không may cho Aberdeen khi chỉ mới nhen nhóm lại chút phong độ khởi sắc thì lại gặp gay ĐKVĐ Celtic đang có phong độ rất cao và rất cần 3 điểm để duy trì khoảng cách với Rangers.

Soi kèo Aberdeen - West Brom, 01h30 ngày 21/7

Với sức mạnh vượt trội của mình các cầu thủ Aberdeen đã liên tiếp đem về những tin vui cho các cổ động viên sau những trận đã qua. Dù cho đối thủ sắp tới của họ cũng đang có phong độ tương đối tốt thế nhưng cơ hội cho West Brom tạo nên bất ngờ là không nhiều.