AIK

Soi kèo AIK vs Elfsborg, 00h00 ngày 7/8 - VĐQG Thụy Điển

Vòng đấu thứ 13 này AIK sẽ gặp một thử thách không hề nhỏ một chút nào mang tên Elfsborg đang có phong độ rất cao. Với phong độ kém cỏi như hiện nay thì xem ra khó để AIK có điểm trận này. 

Soi kèo Kalmar vs AIK, 19h30 ngày 2/8 - VĐQG Thụy Điển

Đang nhen nhóm lên với 2 trận hòa gần nhất thì Kalmar lại đụng ngay AIK một cái tên phải nói là rất kỵ giơ hơn nữa AIK  rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần thi đấu và Kalmar rất vừa miệng vào lúc này.

Soi kèo Goteborg vs AIK, 00h00 ngày 3/7 - VĐQG Thụy Điển

AIK đang có phong độ rất tốt ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Goteborg mà thôi.

Soi kèo AIK vs Celtic, 00h00 ngày 30/8 - Play off Europa League

Được trở về sân nhà trong trận lượt về này thì AIK được hi vọng sẽ tạo nên bất ngờ, đó là những suy nghĩ của NHM chủ nhà nhưng trên thực tế thì Celtic với thực lực lẫn kinh nghiệm đều hơn hẳn sẽ không để cho AIK bất kỳ % cơ hội nào để vùng vẫy.

Soi kèo Celtic vs AIK, 01h45 ngày 23/8 - Vòng play off Europa League

Phải đối đầu với cái tên rất mạnh của bóng đá Scotland là Celtic thì không nhiều NHM lại nghĩ AIK sẽ tạo được bất ngờ ngay trận lượt đi này, kinh nghiệm cũng như đẳng cấp của Celtic tại đấu trường Châu Lục là không gì phải bàn cãi nên một chiến thắng dành cho chủ nhà là điều hiển nhiên.