Al Hilal

Soi kèo Urawa Reds vs Al Hilal, 17h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Trận đấu chung kết lượt về của AFC Champions League năm nay là màn đụng độ giữa Urawa Reds và Al Hilal. Nhiệm vụ của Al Hilal là giữ vững lợi thế của mình đã tạo được ở lượt đi trên sân nhà khi làm khách tại xứ mặt trời mọc vào chủ nhật tuần này.

Soi kèo Al Hilal vs Urawa Reds, 23h30 ngày 9/11 - Lượt đi CK AFC Champion League

Al Hilal so với 2 năm trước đã mạnh hơn nhiều cùng với phong độ rất cao và điểm tựa sân bãi thì Al Hilal đủ cơ sở để đo ván đại diện của J - League đang không có phong độ tốt nhất. 

Soi kèo Al Hilal vs Al Sadd , 23h15 ngày 22/10- AFC Champion League

Sau chiến thắng 4-1 ở trận lượt đi thì Al Hilal quá thoải mái trong trận bán kết lượt về này. Gần như nắm trong tay mọi yếu tố thuận lợi thì việc Al Hilal một lần nữa đo ván đại diện của Qatar cũng không lấy làm bất ngờ.

Soi kèo Al Sadd vs Al Hilal, 19h00 ngày 1/10 - Bán kết  AFC Champion League

Hai thế lực hùng mạnh nhất của Qatar và Kazakhstan sẽ đụng độ nhau ở vòng bán kết AFC Champion League năm nay, Al Sadd có điểm tựa sân nhà, trong khi đó Al Hilal với dàn tinh binh ngoại quốc đang cho thấy họ đang là ứng của viên cho chức vô địch.

Soi kèo Al Ittihad vs Al Hilal, 00h45 ngày 28/8 - Tứ kết AFC Champion League

Trận tứ kết thứ 3 là cuộc nội chiến của hai đội bóng Saudi Arabia, với Al Ittihad được chơi trên sân nhà là một lợi thế nhưng bên kia sân Al Hilal lại tỏ ra quá già giơ ở đấu trường này sẽ không để cho chủ nhà có một trận đấu dễ dàng.

Soi kèo Al Rayyan - Al Hilal, 22h15 ngày 12/3

Bảng D đang diễn ra vô cùng căng thẳng với sự thận trọng của cả 4 đội tham dự. Lượt về này trận đấu giữa Al Rayyan và Al Hilal sẽ quyết định rất nhiều đến tham vọng của hai đội ở mùa giải năm nay.