Alcorcon

Soi kèo Alcorcon vs Girona, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang có thành tích không được như ý ở thời điểm này, một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà phải tiếp đội cửa trên như Girona.

Soi kèo Alcorcon vs Vallecano, 00h30 ngày 30/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang rất cần điểm để có được ưu thế cho xuất lên hạng ở mùa bóng năm sau. Việc được gặp đội cửa dưới như Alcorcon được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ làm được điều này.

Soi kèo Almeria vs Alcorcon, 00h30 ngày 26/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hai trận mất điểm liên tiếp trước Cadiz vs Gijon cho thấy Alcorcon vẫn gặp khó trước những đội chiếu trên. Làm khách trước Almeria đang chơi ổn định và có điểm tựa sân nhà thì xem ra khó để các vị khách có điểm ra về.

Soi kèo Alcorcon vs Gijon, 02h45 ngày 19/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Khoảng cách 2 bậc trên BXH như hiện tại cho thấy màn thể hiện  của Alcorcon từ đầu mùa giải đến giờ là tốt hơn, tuy nhiên đối đầu với Gijon chưa khi nào là dễ dàng dành cho Alcorcon. Với điểm tựa sân nhà thì cao lắm Alcorcon chỉ giữ lại được 1 điểm.

Soi kèo Zaragoza vs Alcorcon, 02h30 ngày 14/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza vẫn đan bám rất sát đội dẫn đầu BXH Cadiz, với phong độ cực kỳ ổn định và điểm tựa sân nhà thì Zaragoza sẽ không để cho một đội dưới cơ như Alcorcon cản bước. Một chiến thắng dành cho Zaragoza là không bất ngờ.

Soi kèo Alcorcon vs Numancia, 01h00 ngày 16/1 - Tại giải hạng 2 Tây Ban Nha

Đây sẽ là trận đấu khá khó khăn khi Alcorcon đang có phong độ khá kém lại phải tiếp đón Numancia đầy nhiệt huyết. Khả năng cao nhất Alcorcon cũng chỉ giữ lại được 1 điểm mà thôi.

Soi kèo Extremadura vs Alcorcon, 01h00 ngày 4/1/2020 - Hạng 2 Tây Ban Nha

 Extremadura không được đánh giá cao khi đây chỉ là mùa bóng thứ 2 họ chơi tại giải đấu này. Nhưng trước Alcorcon rất dễ chịu vào lúc này thì Extremadura hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện giữ lại ít nhất 1 điểm.

Soi kèo Alcorcon vs Malaga, 20h00 ngày 17/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Càng thi đấu thì Malaga càng để lại nhiều sự thất vọng cho NHM, hai trận mất điểm liên tiếp trước 2 tân binh khiến cho Malaga không nhận được cái nhìn tích cực từ giới chuyên gia trogn chuyến hành quân đến sân của Alcorcon đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Gijon vs Alcorcon, 21h ngày 12/10 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Sân nhà luôn là điểm tựa vững chắc dành cho các cầu thủ Gijon. Chỉ phải tiếp đối thủ Alcorcon đang có phong độ bết bát ở vòng đấu này. Một chiến thắng là thứ nằm sẵn trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Alcorcon vs Albacete, 02h00 ngày 5/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Với khoảng cách 1 điểm trên bảng xếp hạng thì Alcorcon sẽ không khó để vượt qua ác vị khách sau trận đấu này, với điểm tựa sân nhà và thực lực được đánh giá nhỉnh hơn thì Alcorcon đủ sức để đo ván Albacete.

Soi kèo Vallecano vs Alcorcon, 2h ngày 2/10 – Giải hạng nhì Tây Ba Nha

Được thi đấu trên sân nhà và luôn có được ưu thế trong những lần tiếp đối thủ trước đây. Một chiến thắng đậm dành cho Vallecano là hoàn toàn xảy ra nhất là khi chênh lệch về trình độ thi đấu giữa 2 đội đang là quá lớn.

Soi kèo Mirandes vs Alcorcon, 02h00 ngày 21/9 – Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang có phong độ gần như tuyệt đối trên sân khách. Điều đó sẽ giúp họ tiếp tục có được 3 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Alcorcon vs Cadiz, 02h00 ngày 18/9– Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Cadiz đang sẵn sàng để đánh bại bất kỳ đội bóng nào ở giải đấu này với chuỗi phong độ trên cả tuyệt vời.

Soi kèo Alcorcon vs Zaragoza, 23h30 ngày 8/9 – Giải hạng nhì Tây Ba Nha

Trận đấu muộn nhất vòng 4 của giải hạng 2 Tây ba nha là cuộc chạm trán giữa Alcorcon vs Zaragoza. Với lợi thế sân nhà cùng ưu thế trong những lần gặp nhau trước đây nên 1 chiến thắng dành cho Alcorcon là điều không mấy bất ngờ.

Soi kèo Malaga – Alcorcon, 03h00 ngày 25/8

Được thi đấu trên sân nhà là lợi thế vô cùng lớn mà các cầu thủ Malaga có được trong lần đối đầu tới với Alcorcon. Chính bởi vậy thầy trò huấn luyện viên Jose Manuel Gonzalez Ortiz Cheli sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm 3 điểm ngon ăn này.

Soi kèo Almeria – Alcorcon, 01h30 ngày 28/5

Chuyến hành quân đến sân vận động Estadio Mediterraneo sắp tới sẽ là 1 thử thách lớn đối với các cầu thủ Alcorcon. Tuy nhiên với những tín hiệu tích cực gần đây thầy trò huấn luyện viên Julio Velazquez sẽ có 1 trận thắng.

Soi kèo Alcorcon - Almeria, 3h00 ngày 23/12

Almeria với sức mạnh, thực lực và phong độ đều nhỉnh hơn đội chủ nhà Alcorcon. Vì thế, dù gặp bất lợi sân nhà nhưng họ vẫn đủ khả năng để có điểm trong trận này.